Hà Tĩnh: Thêm 7 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

(Baohatinh.vn) - Với 7 bệnh nhân được ra viện sáng nay, hiện toàn tỉnh còn 24 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và khu theo dõi F0 Mitraco.

7 bệnh nhân COVID-19 ra viện sáng nay (27/10) đã có hơn 10 ngày điều trị (đối với bệnh nhân không có triệu chứng lâm sàng) hoặc trên 14 ngày điều trị và hết triệu chứng trên 3 ngày (đối với bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng).

Hà Tĩnh: Thêm 7 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

7 bệnh nhân được Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh ra viện vào sáng nay (27/10).

Tất cả các bệnh nhân ra viện có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính hoặc có nồng độ vi-rút thấp (giá trị CT ≥ 30) trước ngày ra viện.

Sau khi hết thời gian cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, các công dân sẽ về địa phương và tiếp tục cách ly, theo dõi tại gia đình 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Với 7 bệnh nhân được ra viện vào sáng nay, các bệnh nhân COVID-19 được các cơ sở y tế trong tỉnh điều trị khỏi bệnh từ 4/6 đến nay là 425 người. Đến nay, Hà Tĩnh còn lại 24 bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và khu theo dõi F0 Mitraco.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Sống khỏe cùng BHT: Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ nhỏ

Sống khỏe cùng BHT: Khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ nhỏ

Trẻ bị rối loạn ngôn ngữ sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp bằng lời nói, bày tỏ ý tưởng, cảm xúc với người xung quanh. Vậy đâu là các dấu hiệu nhận biết? Cách khắc phục chứng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ ra sao? Bác sĩ Bùi Thị Tiến - Phòng khám Âm ngữ trị liệu, Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng (Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh) sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Người mang ánh sáng trở về

Người mang ánh sáng trở về

Với bác sĩ chuyên khoa II Võ Tá Thiện - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh, ca phẫu thuật không chỉ là nhiệm vụ y khoa, mà còn là một hành trình giúp bệnh nhân “nhìn lại cuộc đời” theo đúng nghĩa đen.
Chuyện sau những tia xạ chữa ung thư ở Hà Tĩnh

Chuyện sau những tia xạ chữa ung thư ở Hà Tĩnh

Trung tâm Xạ trị kỹ thuật cao - BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đang từng ngày viết nên những câu chuyện hồi sinh từ lòng tin, từ nội lực ngành y tế địa phương và từ sự đồng hành của y học hiện đại.
"Thần y" chữa bách bệnh tại Hà Tĩnh: Vì sao không phép vẫn hoạt động nhiều năm?

"Thần y" chữa bách bệnh tại Hà Tĩnh: Vì sao không phép vẫn hoạt động nhiều năm?

Chữa bệnh không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhiều người, thế nhưng cơ sở khám, chữa bệnh của ông Dương Văn Ngọ (ở xã Thạch Trị, TP Hà Tĩnh) vẫn ngang nhiên hoạt động. Câu hỏi đặt ra là công tác kiểm tra, xử lý vi phạm của địa phương, ngành chức năng vì sao chưa phát huy hiệu quả?
Hà Tĩnh xuất hiện nhiều ca bệnh Covid-19

Hà Tĩnh xuất hiện nhiều ca bệnh Covid-19

Từ đầu năm đến nay, trên thế giới ghi nhận số ca mắc Covid-19 gia tăng đáng kể. Tại Hà Tĩnh, số ca bệnh cũng có xu hướng tăng nhẹ và lây nhiễm trong cộng đồng.