Hà Tĩnh có thêm 10 bệnh nhân COVID-19 được ra viện trong ngày 21/10

(Baohatinh.vn) - Với 10 bệnh nhân COVID-19 được ra viện chiều nay (21/10), tổng số bệnh nhân COVID-19 được điều trị khỏi bệnh ở các cơ sở y tế Hà Tĩnh từ ngày 4/6 đến nay là 407.

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh có quyết định cho ra viện thêm 10 bệnh nhân COVID-19 trong chiều nay, gồm: L.K.H (BN 803646), L.H.A.M (BN 803647), N.T.L (BN 827341), L.V.H (BN 827342), N.Đ.M (BN 832710), T.Q.T (BN 827343), L.T.L (BN 843686), H.T.H (BN 827347), M.T.H (BN 827346), T.N.C.A (BN 831650).

Hà Tĩnh có thêm 10 bệnh nhân COVID-19 được ra viện trong ngày 21/10

10 bệnh nhân được ra viện trong chiều ngày 21/10.

Các bệnh nhân trên đã có hơn 10 ngày điều trị (đối với bệnh nhân không có triệu chứng lâm sàng) hoặc hơn 14 ngày điều trị và hết triệu chứng trên 3 ngày (đối với bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng). Tất cả các bệnh nhân ra viện có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính hoặc có nồng độ vi-rút thấp CT ≥ 30 trước ngày ra viện.

Sau khi hết thời gian cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, các công dân sẽ về địa phương và tiếp tục cách ly, theo dõi tại gia đình 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Từ ngày 4/6 đến nay, các cơ sở y tế ở Hà Tĩnh đã điều trị khỏi bệnh cho 407 bệnh nhân, còn lại 32 bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và khu theo dõi F0 Mitraco.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Sống khỏe cùng BHT: Cẩn trọng với bệnh tiêu chảy ở trẻ

Sống khỏe cùng BHT: Cẩn trọng với bệnh tiêu chảy ở trẻ

Tiêu chảy cấp là một trong những bệnh về đường tiêu hóa có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng 80% xảy ra ở trẻ dưới 2 tuổi. Mặc dù là bệnh khá phổ biến, nhưng tiêu chảy có thể gây suy kiệt cho trẻ, thậm chí mất nước dẫn đến tử vong. Bác sĩ Trần Anh Pháp - Trưởng khoa Nhi, Trung tâm Y tế Thành Sen sẽ tư vấn về bệnh tiêu chảy ở trẻ.
Bộ Y tế cảnh báo 3 loại thuốc bị nghi làm giả

Bộ Y tế cảnh báo 3 loại thuốc bị nghi làm giả

Cục Quản lý Dược phát cảnh báo khẩn về 3 loại thuốc nghi giả là thuốc nhỏ mắt Tobrex, Maxitrol, TobraDex; thuốc ngủ Lexomil và thuốc trị loãng xương Aclasta, sau khi nhận phản ánh từ các công ty dược và người tiêu dùng.
Sống khỏe cùng BHT: Mất ngủ kéo dài, làm gì để khắc phục?

Sống khỏe cùng BHT: Mất ngủ kéo dài, làm gì để khắc phục?

Đột quỵ, sa sút trí tuệ, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp… là những hệ lụy đáng tiếc mà người bị mất ngủ kéo dài phải gánh chịu, nếu không điều trị kịp thời. Làm gì để khắc phục? BS Nguyễn Văn Mạnh - Phó Giám đốc Bệnh viện Sức khỏe tâm thần Hà Tĩnh tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Xây dựng Đề án miễn viện phí toàn dân

Xây dựng Đề án miễn viện phí toàn dân

Bình quân Quỹ BHYT chi trả từ 87-89% tổng chi phí khám chữa bệnh BHYT và người tham gia BHYT có trách nhiệm đồng chi trả từ 11-13%. Như vậy, nếu thực hiện được việc miễn viện phí sẽ góp phần xoá bỏ gánh nặng tài chính...
Nữ bác sỹ giữ “mạch” Nam dược

Nữ bác sỹ giữ “mạch” Nam dược

Hơn 30 năm gắn bó với Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh, Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Bùi Thị Mai Hương đã nghiên cứu thành công nhiều công trình, đưa cây thuốc bản địa thành bài thuốc khoa học.