Honda CR-V “vượt” Mazda CX-5 ở phân khúc crossver hạng C

Sau nhiều tháng bị Mazda CX-5 "vượt mặt", tháng 4 vừa qua Honda CR-V đã chính thức quay lại vị trí xe bán chạy nhất phân khúc.

Honda CR-V “vượt” Mazda CX-5 ở phân khúc crossver hạng C

Xếp hạng xe bán chạy trong phân khúc crossover hạng C tháng 4/2022:

1. Honda CR-V: 2.093 xe; 2. Mazda CX-5 1.834 xe; 3. Mitsubishi Outlander: 592 xe; 4. Hyundai Tucson: 580 xe.

Tổng kết tháng 4 vừa qua, đã có 2.093 xe Honda CR-V đến tay khách hàng Việt. Kết quả bán hàng này giúp mẫu crossover hạng C nhà Honda đứng đầu phân khúc sau nhiều tháng bị mẫu xe Hàn Mazda CX-5 vượt mặt.

Nhờ lắp ráp trong nước nên khách hàng mua CR-V thời gian qua đều được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ. Ngoài ra, các đại lý cũng có nhiều chương trình ưu đãi kích cầu dành cho CR-V.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách bán chạy của phân khúc tháng 4 là Mazda CX-5. Doanh số CX-5 là 1.834 xe bán ra trong tháng qua. Hiện tại, xe phân phối ra thị trường 7 phiên bản với giá từ 839 triệu đồng đến 1,059 tỷ đồng.

Honda CR-V “vượt” Mazda CX-5 ở phân khúc crossver hạng C

Xe Hyundai Tucson

Hai mẫu xe còn lại là Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson có tổng doanh số trong tháng 4 lần lượt là 592 và 580 xe. Hyundai Tucson hiện có nhu cầu khá cao nhưng do thiếu nguồn cung nên khó có thể gia tăng được doanh số.

Hyundai Tucson có 4 phiên bản phân phối ra thị trường, giá từ 825 triệu đồng đến 1,03 tỷ đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Outlander có 2 phiên bản với lần lượt là 825 và 950 triệu đồng.

Cả 4 mẫu xe kể trên đều được lắp ráp trong nước, do đó, sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ đến hết ngày 31/5 tới đây. Để mua xe với giá tốt nhất, khách hàng nên tranh thủ xuống tiền ngày vào lúc này, trước khi ưu đãi hết hiệu lực.

Theo Cartimes

Đọc thêm

Hụt cọc sớm VF3, nhiều người chuyển sang VF5 Plus để hưởng ưu đãi hơn 80 triệu đồng

Hụt cọc sớm VF3, nhiều người chuyển sang VF5 Plus để hưởng ưu đãi hơn 80 triệu đồng

Hội đủ các yếu tố hấp dẫn từ thiết kế, công năng sử dụng cho đến giá thành, 2 mẫu xe điện đô thị của VinFast đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người mua ô tô lần đầu. VF 5 Plus có lợi thế về độ rộng rãi, sức mạnh động cơ, lại vừa được bổ sung bảng màu mới “trendy” không kém VF 3 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nên đang được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn.
Vì sao ô tô dễ bốc cháy khi xảy ra tai nạn?

Vì sao ô tô dễ bốc cháy khi xảy ra tai nạn?

Tại thời điểm xảy ra va chạm, nhiên liệu có thể bị rò rỉ làm tăng nguy cơ cháy nổ xe. Đối với ô tô điện, khi xảy ra va chạm tại vị trí đặt pin cũng có thể gây cháy.