(Baohatinh.vn) - Phiên giao dịch việc làm online diễn ra vào ngày 6/3 sẽ có sự tham gia của 18 doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 3 tỉnh, thành phố: Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Giao dịch việc làm online giữa Hà Tĩnh với 2 tỉnh, thành phố tuyển dụng hơn 1.100 lao động

Phiên giao dịch việc làm online diễn ra vào ngày 6/3 sẽ có sự tham gia của 18 doanh nghiệp với đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 3 tỉnh, thành phố: Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa.

Giao dịch việc làm online giữa Hà Tĩnh với 2 tỉnh, thành phố tuyển dụng hơn 1.100 lao động

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh cho biết, trung tâm sẽ phối hợp với các trung tâm dịch vụ việc làm TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa tổ chức sàn giao dịch việc làm cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam; lao động EPS và thực tập sinh IM-Japan về nước; lao động có nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hoá, TP Hồ Chí Minh.

Giao dịch việc làm online giữa Hà Tĩnh với 2 tỉnh, thành phố tuyển dụng hơn 1.100 lao động

Cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh chuẩn bị thiết bị, máy vi tính ...

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hương, sàn giao dịch việc làm online nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động và doanh nghiệp; mở rộng địa bàn thu hút lao động để giới thiệu và cung ứng cho các đơn vị và doanh nghiệp; tạo điều kiện cho người lao động tiếp cận được thông tin về học nghề, lao động - việc làm cũng như có cơ hội dự tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Giao dịch việc làm online giữa Hà Tĩnh với 2 tỉnh, thành phố tuyển dụng hơn 1.100 lao động

Phiên giao dịch việc làm online kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh

Cũng theo bà Hương, tại phiên giao dịch việc làm online, các đơn vị, doanh nghiệp, người lao động được phổ biến thông tin, hướng dẫn, bố trí cho các bên tham gia phỏng vấn trực tuyến.

“Tại phiên giao dịch việc làm online, người lao động được tư vấn, giới thiệu, cung cấp các thông tin thị trường lao động, các chế độ, chính sách về lĩnh vực lao động việc làm, tiền lương, BHXH, dạy nghề, BHTN; sơ tuyển, phỏng vấn tuyển dụng lao động, tiếp nhận đăng ký tìm việc làm, đăng ký tuyển dụng, đăng ký học nghề…”, bà Hương cho biết.

Hình thức kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động đăng ký tuyển dụng lao động qua phần mềm, website; cung ứng lao động tại phiên giao dịch việc làm kết nối trực tuyến...

Giao dịch việc làm online giữa Hà Tĩnh với 2 tỉnh, thành phố tuyển dụng hơn 1.100 lao động

Các doanh nghiệp, người lao động tham gia phiên giao dịch việc làm online theo địa chỉ trang Web của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh

Tính đến hết ngày 27/2, tại các điểm cầu trực tuyến Hà Tĩnh, Thanh Hóa và TP Hồ Chí Minh đã có 18 doanh nghiệp đăng ký tham gia và tuyển dụng 1.107 lao động (trong đó, tại Hà Tĩnh có 4 doanh nghiệp, tuyển dụng 1.000 lao động; Thanh Hóa có 3 doanh nghiệp, tuyển dụng 12 lao động; TP Hồ Chí Minh có 11 doanh nghiệp, tuyển dụng 95 lao động).

Cách thức đăng ký ứng tuyển:

Bước 1: Nhấn vào đường link: http://vieclamhatinh.vn/index.php?nv=job&op=viewsanonline/2

Bước 2:

- Doanh nghiệp nhấn vào mục "Tham gia tuyển dụng"

- Lao động đăng ký tham gia nhấn vào mục "Ứng tuyển"

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin người đăng kýtham gia sàn Online.

Bước 4: Lưu thông tin.

Người lao động và doanh nghiệp có thể vào xem cách thức đăng ký cụ thể tại đây:http://vieclamhatinh.vn/vi/news/san-giao-dich-viec-lam/huong-dan-doanh-nghiep-va-nguoi-lao-dong-dang-ky-tham-gia-san-online-647.html

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]