(Baohatinh.vn) - Sáng 16/6, Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh phối hợp với trường Cao đẳng nghề Việt - Đức tổ chức khai giảng lớp kỹ năng nghề cho giáo viên dạy nghề trọng điểm năm 2014.

Nâng cao kỹ năng nghề cho giáo viên các nghề trọng điểm

Sáng 16/6, Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh phối hợp với trường Cao đẳng nghề Việt - Đức tổ chức khai giảng lớp kỹ năng nghề cho giáo viên dạy nghề trọng điểm năm 2014.

Dự kiến trong 3 tháng, 31 giáo viên các trường, cơ sở dạy nghề trên địa bàn toàn tỉnh sẽ được các giảng viên giỏi đến từ các cơ sở đào tạo nghề uy tín trong nước truyền thụ những kiến thức, kỹ năng thực hành và sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến để phục vụ công tác dạy nghề theo 8 nghề trọng điểm mà Bộ LĐTB&XH phê duyệt.

Đây là cơ hội để các giáo viên dạy nghề có điều kiện học tập, rèn luyện kỹ năng tiếp cận công nghệ mới đáp ứng tiêu chuẩn giáo viên dạy nghề cấp quốc gia và khu vực.

Được biết, các giáo viên được đào tạo kỹ năng trong đợt này là đội ngũ nòng cốt để xây dựng nhà trường đạt chuẩn trường chất lượng cao theo chuẩn khu vực năm 2016 và thế giới năm 2020.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]