(Baohatinh.vn) - Chiều 10/3, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh cùng chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân bị cướp bắn, đánh chết tại Angola.

Thăm hỏi gia đình 2 nạn nhân bị cướp bắn chết ở Angola

Chiều 10/3, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh cùng chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân bị cướp bắn, đánh chết tại Angola.

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Đặng Quốc Nghĩa ở Cẩm Nam (Cẩm Xuyên)

Đoàn đã đến thăm hỏi và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình anh Đặng Quốc Nghĩa (44 tuổi) ở xã Cẩm Nam (Cẩm Xuyên) và gia đình anh Nguyễn Viết Hậu (33 tuổi) ở xã Sơn Thọ (Vũ Quang), bị cướp bắn, đánh đến chết ở tỉnh Uige, Angola, vào ngày 6/3 vừa qua.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh và chính quyền địa phương cũng mong muốn các gia đình nén đau thương để phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam, Hội người Việt Nam tại Angola và các cấp chính quyền tìm cách đưa thi thể của 2 nạn nhân về quê an táng.

Được biết, hiện nay, Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Angola đang nỗ lực kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ, quyên góp kinh phí để làm các thủ tục đưa thi thể hai nạn nhân về nước.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]