Nga ban bố tình trạng khẩn cấp tại thành phố Tikhoretsk

Thống đốc tỉnh tuyên bố "tình trạng khẩn cấp tại địa phương" sau cuộc tấn công bằng phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine mà Kiev cho biết đã đánh trúng một kho vũ khí.

Thống đốc tỉnh tuyên bố "tình trạng khẩn cấp tại địa phương" sau cuộc tấn công bằng phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine mà Kiev cho biết đã đánh trúng một kho vũ khí.

Kiev cho biết đã đánh trúng một kho vũ khí.. (Ảnh: the moscow times)
Kiev cho biết đã đánh trúng một kho vũ khí.. (Ảnh: the moscow times)

Theo AFP, ngày 21/9, Nga ban bố tình trạng khẩn cấp tại địa phương ở thành phố Tikhoretsk phía nam tỉnh Krasnodar sau khi ra lệnh sơ tán sau cuộc tấn công bằng phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine mà Kiev cho biết đã đánh trúng một kho vũ khí.

Trên mạng truyền thông, Thống đốc tỉnh Krasnodar Veniamin Kondratyev tuyên bố "tình trạng khẩn cấp tại địa phương đã được ban bố để tổ chức hỗ trợ cho người dân và giải quyết kịp thời mọi vấn đề liên quan đến vụ việc."

Trước đó, cùng ngày 21/9, quân đội Ukraine tuyên bố họ đã tấn công hai kho quân sự bên trong lãnh thổ Nga, ở khu vực Tây Tver và Nam Krasnodar.

Tuyên bố của quân đội Ukraine nêu rõ: "Lực lượng quốc phòng Ukraine đã tấn công hai kho vũ khí quân sự của lực lượng vũ trang Nga."

Cụ thể, lực lượng Kiev đã tấn công một cơ sở gần thành phố Tikhoretsk ở phía Nam thành phố Krasnodar và một cơ sở gần làng Oktyabrsky ở thành phố Tver. Tuyên bố còn nhấn mạnh: "Các nhiệm vụ đã được hoàn thành"./.

vietnamplus.vn

Đọc thêm

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Hiểm họa từ việc AI rơi vào tay khủng bố

Suốt nhiều năm qua, các cơ quan chống khủng bố ví việc theo sát các tổ chức khủng bố trên không gian số và mạng xã hội như một trò “đuổi bắt bất tận” – xử lý xong chỗ này thì chỗ khác lại nổi lên. Vấn đề này ngày càng rối rắm do sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo (AI).
Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Thuế quan của Mỹ: Lợi ích ngắn hạn, thiệt hại lâu dài

Trước thời điểm ngày 1/8 - mốc áp thuế mới mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra - nhiều quốc gia châu Á và Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút đàm phán với Mỹ nhằm tránh các mức thuế quan cao kỷ lục có thể “giáng đòn” mạnh vào xuất khẩu và chuỗi cung ứng toàn cầu.
Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Hezbollah tuyên bố không giải giáp

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 5/7, Tổng thư ký nhóm vũ trang Hezbollah Sheikh Naim Qassem đã bác bỏ lời kêu gọi của Chính phủ Liban về việc giải trừ vũ khí, đồng thời ông cũng kêu gọi Israel rút khỏi lãnh thổ nước này.