Những siêu xe "hot" sắp ra mắt tại triển lãm Geneva 2017

Pagani Huayra Roadster, Ferrari F12M, Lamborghini Huracan Performante và McLaren 720S là những siêu xe ấn tượng sẽ được vén màn tại triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Triển lãm Geneva 2017 chỉ còn vài tuần nữa sẽ khai mạc và kéo theo hàng loạt những mẫu siêu xe đình đám được vén màn trước giới truyền thông quốc tế cũng như các tín đồ mê xe trên toàn thế giới. Trong đó, Pagani Huayra Roadster, Ferrari F12M, Lamborghini Huracan Performante, McLaren 720S, Aston Martin Vanquish S Volante, Koenigsegg Agera RS và Regera hay Zenvo TS1 Anniversary Edition là những mẫu siêu xe được chờ đợi nhất.

1. Pagani Huayra Roadster

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Trước khi được ra mắt tại triển lãm Geneva 2017, phiên bản mui trần của Pagani Huayra đã được hé lộ thông qua một số hình ảnh úp mở. Theo đó, phiên bản mui trần của "thần gió" sẽ được thiết kế lại một số chi tiết ở ngoại hình như cản va sau với các hốc gió thể thao hơn trước và đèn hậu mới. Bên hông xe có hai mang thoát khí cỡ lớn đảm nhận nhiệm vụ khí động học cho phiên bản mui trần.

Ngoài ra, một số hình ảnh còn cho thấy Pagani Huayra Roadster dường như sẽ sử dụng kiểu mui cứng thay cho mui nỉ. Hiện vẫn chưa rõ mui được đóng/mở bằng nút bấm hay bằng tay.

2. Ferrari F12M

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Hàng loạt hình ảnh trên đường thử trong thời gian gần đây cũng như nhiều thông tin trên các diễn đàn về xe đã chứng minh việc hãng Ferrari đang phát triển phiên bản nâng cấp của dòng siêu xe F12 Berlinetta quen thuộc. Theo tin đồn, phiên bản nâng cấp của Ferrari F12 Berlinetta có tên F12M, được trang bị động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 718 Nm.

3. Lamborghini Huracan Performante

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Hãng siêu xe Lamborghini từng gây chú ý khi cho chạy thử nghiệm Huracan Performante trên đường đua Nurburgring của Đức. Nhiều nguồn tin cho hay, thành viên mới nhất trong dòng Lamborghini Huracan sẽ được "ép cân" gần 100 kg và đi kèm khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít tinh chỉnh nhằm mang đến công suất ấn tượng hơn trước.

4. McLaren 720S

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

McLaren 720S là "kẻ hậu duệ" của McLaren 650S, một trong những mẫu siêu xe không còn xa lạ với giới mê xe tại Việt Nam khi có khoảng 8 chiếc mui trần được đưa về nước. Mang tên mã P12, McLaren 720S được dự đoán sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ này có thể sẽ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực đúng như tên gọi.

5. Aston Martin Vanquish S Volante 2018

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Aston Martin Vanquish S 2018 lần đầu tiên trình làng vào hồi giữa tháng 11 năm ngoái. Đến nay, hãng Aston Martin tiếp tục bổ sung phiên bản mui trần cho dòng xe hạng sang này với tên gọi đầy đủ là Vanquish S Volante 2018.

Tương tự phiên bản coupe, Vanquish S Volante 2018 sẽ là một trong những mẫu xe Aston Martin cuối cùng được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 5,9 lít quen thuộc. Trong khi đó, những mẫu xe Aston Martin tương lai sẽ sử dụng động cơ do Mercedes-AMG sản xuất theo thỏa thuận giữa hai hãng.

5. Koenigsegg Agera RS và Regera

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Tại triển lãm Geneva 2017 sắp diễn ra, hãng siêu xe đến từ Thụy Điển nhiều khả năng sẽ giới thiệu phiên bản nâng cấp của Koenigsegg Agera RS hoặc RSR và Regera. Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến 2 mẫu siêu xe này.

6. Zenvo TS1 Anniversary Edition

nhung sieu xe hot sap ra mat tai trien lam geneva 2017

Hãng siêu xe Zenvo sẽ đánh dấu sinh nhật lần thứ 10 của mình bằng 1 sản phẩm đặc biệt mang tên TS1 Anniversary Edition. Mẫu xe này từng lộ diện tại triển lãm Geneva 2016 với động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5,9 lít, sản sinh công suất cực đại 1.100 mã lực. Được biết, chỉ có 15 chiếc Zenvo TS1 Anniversary Edition xuất xưởng cùng mức giá bán 1,8 triệu USD.

Theo AutoPro

Đọc thêm

Volvo hồi sinh XC70

Volvo hồi sinh XC70

Xe gầm cao plug-in hybrid sản xuất tại Trung Quốc lắp gói pin 39,6 kWh, phạm vi hoạt động thuần điện 180 km.
Nhận ngay 10 triệu đồng khi đặt cọc sớm xe điện chở hàng VinFast EC Van

Nhận ngay 10 triệu đồng khi đặt cọc sớm xe điện chở hàng VinFast EC Van

Từ 8h ngày 25/05/2025 đến hết ngày 30/05/2025, VinFast sẽ chính thức triển khai chương trình nhận cọc sớm mẫu xe điện chở hàng EC Van tại hệ thống đại lý và website chính hãng, hoặc hệ thống của đối tác Xanh SM. Tất cả khách hàng đặt cọc trong thời gian này sẽ nhận được ưu đãi 10 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá xe.
Kia Carnival 2026: Đẹp hơn, thông minh hơn

Kia Carnival 2026: Đẹp hơn, thông minh hơn

Trong bối cảnh phân khúc minivan đang dần lép vế trước sự trỗi dậy của SUV và crossover, Kia Carnival 2026 tiếp tục khẳng định vị thế bằng mức giá khởi điểm chỉ từ 38.425 USD (đã bao gồm phí vận chuyển), rẻ hơn 2.000 USD so với đối thủ gần nhất.
Toyota RAV4 thế hệ mới ra mắt

Toyota RAV4 thế hệ mới ra mắt

Với thế hệ mới, tất cả các phiên bản của Toyota RAV4 đều được trang bị động cơ hybrid với tùy chọn công nghệ PHEV.
Lái thử xe Hyundai tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh)

Lái thử xe Hyundai tại huyện Nghi Xuân

Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thị trấn Xuân An (Nghi Xuân - Hà Tĩnh), bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.