Nữ sinh Hà Tĩnh nhận bằng khen tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc

(Baohatinh.vn) - Em Hà Nữ Ngọc Nương - học sinh lớp 8C, Trường THCS Hồng Tân (Lộc Hà - Hà Tĩnh) vừa được Hội đồng Đội Trung ương trao tặng bằng khen vì đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2023.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (từ 16 - 18/8/2023), Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ IV - năm 2023 đã bế mạc. Lễ tuyên dương được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với sự tham gia của 207 chỉ huy đội và 63 anh, chị tổng phụ trách trên toàn quốc.

Nữ sinh Hà Tĩnh nhận bằng khen tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc

Hà Nữ Ngọc Nương - Liên đội trưởng Trường THCS Hồng Tân huyện Lộc Hà được nhận bằng khen của Hội Đồng đội Trung ương và được nhận chứng nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc.

Tại chương trình tuyên dương, 30 chỉ huy đội xuất sắc nhất tại Liên hoan đã được vinh danh, trao bằng khen của BCH Trung ương Đoàn; 177 em đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc năm 2023 được trao bằng khen của Hội Đồng đội Trung ương.

Thí sinh duy nhất của Hà Tĩnh là em Hà Nữ Ngọc Nương - Liên đội trưởng Trường THCS Hồng Tân, huyện Lộc Hà được nhận bằng khen của Hội Đồng đội Trung ương và được nhận chứng nhận Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc.

Nữ sinh Hà Tĩnh nhận bằng khen tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc

Ngọc Nương cùng các bạn tham gia một số hoạt động tại liên hoan.

Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc là nơi hội tụ, tôn vinh, biểu dương đội ngũ cán bộ chỉ huy đội giỏi xuất sắc toàn quốc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội. Liên hoan được Trung ương đoàn Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức định kỳ 5 năm một lần với sự tham gia của các chỉ huy đội xuất sắc cấp tỉnh từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Liên hoan còn là dịp để tổ chức đoàn, tổ chức đội thể hiện sự quan tâm, chăm lo, tạo nguồn cho đội ngũ cán bộ Đoàn kế cận trong tương lai.

Trong khuôn khổ liên hoan, các chỉ huy đội đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long; gặp mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn; báo công, viếng lăng Bác; tham gia hoạt động trải nghiệm Ngày hội Chỉ huy Đội giỏi với chủ đề “Cánh chim đầu đàn - chủ nhân đất nước” với các phần: chỉ huy đội tỏa sáng, tự tin, tài năng, sáng tạo, năng động, bản lĩnh, khéo léo.

Chủ đề Học sinh giỏi Hà Tĩnh

Đọc thêm

Một kỳ thi nghiêm túc, an toàn, trọn vẹn

Một kỳ thi nghiêm túc, an toàn, trọn vẹn

Đi qua những ngày thi với thời tiết mưa, nắng thất thường, gần 18.600 sĩ tử Hà Tĩnh đã bản lĩnh vượt qua thử thách, hoàn thành kỳ thi quan trọng nhất của tuổi học trò.
Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Tuổi 18 và niềm tin dưới cờ Đảng

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự và động lực để các bạn trẻ ở Hà Tĩnh nỗ lực cống hiến trong tương lai.
Nhiều lực lượng tiếp sức cho sĩ tử Hà Tĩnh

Nhiều lực lượng tiếp sức cho sĩ tử Hà Tĩnh

Nhằm bảo đảm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 diễn ra an toàn, nghiêm túc, các lực lượng công an, thanh niên tình nguyện, điện lực... đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, tiếp thêm động lực cho các sĩ tử Hà Tĩnh tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.
Phụ huynh Hà Tĩnh đồng hành cùng con trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Phụ huynh Hà Tĩnh đồng hành cùng con trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hình ảnh những bậc phụ huynh đứng ngoài cổng trường dưới trời mưa, lặng lẽ dõi theo và chờ đợi con em hoàn thành bài thi đã để lại nhiều cảm xúc đẹp về tình yêu thương, sự hy sinh lặng thầm mà cha mẹ dành cho con trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tĩnh.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!