(Baohatinh.vn) - Sau khi nhặt được chiếc ví đựng 80 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, binh nhất Trần Hữu Phong - chiến sỹ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) đã phối hợp với Công an phường sở tại tìm người mất tài sản để trả lại.

Hà Tĩnh: Chiến sỹ nghĩa vụ công an nhặt được 80 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Sau khi nhặt được chiếc ví đựng 80 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng, binh nhất Trần Hữu Phong - chiến sỹ nghĩa vụ thuộc Phòng Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) đã phối hợp với Công an phường sở tại tìm người mất tài sản để trả lại.

Hà Tĩnh: Chiến sỹ nghĩa vụ công an nhặt được 80 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Binh nhất Trần Hữu Phong trao trả lại 80 triệu đồng và các giấy tờ tuỳ thân cho anh Ngô Ngọc Thành.

Vào khoảng 15h30 phút chiều 20/9, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc địa bàn phường Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh), binh nhất Trần Hữu Phong nhặt được một ví da màu nâu đựng rất nhiều tiền mặt và giấy tờ tuỳ thân.

Ngay sau đó, anh Phong đã phối hợp với Công an phường Nguyễn Du tìm kiếm, xác minh người bị mất tài sản để trả lại.

Hà Tĩnh: Chiến sỹ nghĩa vụ công an nhặt được 80 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Tài sản mà anh Ngô Ngọc Thành đánh rơi.

Tại Cơ quan Công an, anh Ngô Ngọc Thành (SN 1990, trú tại thị xã Hồng Lĩnh) - chủ số tài sản nói trên, cho biết: do sơ suất trong quá trình tham giao thông nên đã đánh rơi chiếc ví của mình, số tài sản trong ví gồm có: 80 triệu đồng tiền mặt và các giấy tờ tuỳ thân mang tên anh Thành.

May mắn khi nhận lại được tài sản, anh Thành bày tỏ lòng cảm ơn đối với anh Trần Hữu Phong, đồng thời mong muốn anh Phong cùng các chiến sỹ công an luôn dồi dào sức khoẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, mãi mãi là hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Tin liên quan:

Đức Quang


Đức Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]