(Baohatinh.vn) - Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Công an xã Sơn Trà (Hương Sơn), phát hiện một cơ sở đang lưu giữ khoảng 1,2 tấn mỡ động vật không rõ nguồn gốc, đã qua sơ chế.

Hà Tĩnh: Phát hiện cả kho mỡ bẩn, khoảng 1,2 tấn đã qua sơ chế

Phòng Cảnh sát Môi trường (Công an Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Công an xã Sơn Trà (Hương Sơn), phát hiện một cơ sở đang lưu giữ khoảng 1,2 tấn mỡ động vật không rõ nguồn gốc, đã qua sơ chế.

Hà Tĩnh: Phát hiện cả kho mỡ bẩn, khoảng 1,2 tấn đã qua sơ chế

Số mỡ bẩn được đóng trong 25 bao tải.

Vào khoảng 9h45 ngày 5/10, qua công tác trinh sát, Phòng Cảnh sát Môi trường phối hợp với Công an xã Sơn Trà (huyện Hương Sơn), phát hiện tại hộ kinh doanh của ông Phan Nhật An (ở thôn 4, xã Sơn Trà) một lượng lớn mỡ động vật.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 25 bao tải chứa mỡ động vật đã qua sơ chế với tổng trọng lượng khoảng 1,2 tấn không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bước đầu, ông Phan Nhật An khai nhận số mỡ nói trên được thu mua của một số người dân trên địa bàn tỉnh không rõ lai lịch, địa chỉ. Sau khi thu mua thì sơ chế rồi bán lại cho những người có nhu cầu.

Hiện, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan:

Ánh Hồng


Ánh Hồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]