(Baohatinh.vn) - Hơn 130 bức ảnh về tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện, bền chặt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam đang được trưng bày tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, Thủ đô Viêng Chăn.

Triển lãm ảnh quan hệ Việt Nam - Lào ở Thủ đô Viêng Chăn

Hơn 130 bức ảnh về tình hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện, bền chặt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào - Việt Nam đang được trưng bày tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, Thủ đô Viêng Chăn.

Triển lãm ảnh quan hệ Việt Nam - Lào ở Thủ đô Viêng Chăn

Lễ khai mạc triển lãm ảnh quan hệ Việt Nam - Lào. (Ảnh: KLP)

Triển lãm do Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Viêng Chăn tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020).

Tham dự lễ khai mạc có Bộ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào Kikeo Khaykhamphithoune, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng và đại diện các bộ, ban ngành của hai nước Việt Nam và Lào.

Triển lãm ảnh quan hệ Việt Nam - Lào ở Thủ đô Viêng Chăn

Các quan chức Lào và Việt Nam tham quan triển lãm. (Ảnh: KPL)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch lào Buangeun Saphouvong cho biết, triển lãm mang lại cái nhìn sâu sắc về các mốc quan trọng trong quan hệ song phương cũng như những thành tựu mà hai nước Việt Nam và Lào đã đạt được trong những thập kỷ gần đây, góp phần tăng cường và thắt chặt mối quan hệ.

Được biết, triển lãm sẽ kéo dài đến hết hôm nay (3/9).

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo KPL)


Phương Đặng
(Theo KPL)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]