Sau tết, giá xe máy quay đầu giảm

Nhiều mẫu xe máy, trong đó phần lớn là xe tay ga có giá trị cao, được các cửa hàng tăng giá bán 1 - 4 triệu đồng/chiếc ngay trước tết âm lịch đã nhanh chóng quay đầu giảm giá đáng kể sau kỳ nghỉ.

Theo ghi nhận của phóng viên, các dòng xe máy SH 350i, 160i và 125 phân khối thời điểm này có giá bán giảm khoảng 1 triệu đồng/chiếc so với trước tết.

Riêng xe SH Mode giảm giá 2 triệu đồng/chiếc, còn 59,6 - 67,9 triệu đồng/chiếc, tùy bản. Mẫu xe Vision từng dậy sóng một thời gian với giá cao ngất ngưởng cũng giảm khoảng 1 triệu đồng/chiếc, còn 30,7 - 36 triệu đồng/chiếc.

Sau tết, giá xe máy quay đầu giảm

Sức tiêu thụ xe máy trên thị trường còn hạn chế là một trong những nguyên nhân khiến nhiều mẫu xe tăng giá chưa bao lâu đã nhanh chóng giảm trở lại

Hiệu ứng giảm giá từ hãng xe Honda lan sang các hãng khác như Yamaha, Suzuki với mức giảm khá mạnh. Khách mua các mẫu Grande, Janus, Latte, Freego, NVX của Yamaha được giảm giá 2 triệu đồng/chiếc; riêng mẫu xe số Sirius có mức giảm nhẹ hơn với 600.000 đồng/chiếc.

Hãng Suzuki giảm giá mạnh 6 - 8 triệu đồng/chiếc cho khách mua xe Suzuki Satria F150, Raider 150 và Burgman 125.

Theo NLĐ

Đọc thêm

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Mẹo giúp “xế yêu” luôn bền đẹp

Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Cách lái xe tiết kiệm xăng

Cách lái xe tiết kiệm xăng

Mùa hè nắng nóng cộng với mức giá nhiên liệu tăng cao khiến nhiều người quan tâm tới việc sử dụng ô tô sao cho tiết kiệm.
SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Khi ôtô điện "lên ngôi"

Khi ôtô điện "lên ngôi"

Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.