Tại sao 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ? Hội quán Cười đã tìm ra lý do của việc này, đó là do: Phụ nữ thích “tám” từ 3 người trở lên!
Khi phụ nữ chủ động trong tình cảm
Tạp chí “Đàn ông Tân thời” số ra ngày mùng 8/3 viết: “Ngày càng có nhiều người phụ nữ quá chủ động trong chuyện tình cảm. Điều này làm giới đàn ông kém hào hứng”.
Sau khi đọc được bài báo này, có hàng trăm cô gái trẻ tự nhủ: “Sau này, có yêu anh chàng nào mình nhất định sẽ ép anh ta phải tỏ tình trước”!
Ảnh minh hoạ từ internet
Đảm đang phụ nữ 8/3
Sáng 8/3 vội đi làm má dặn con gái lớn: “Hôm nay má vội tới cơ quan mít-tinh kỷ niệm 8/3, con tranh chủ gặp ba lấy tiền mua ít thịt ba chỉ chiều ăn nghe!”.
Chiều về nhìn thấy thịt má ngạc nhiên, thắc mắc sao má dặn mua thịt ba chỉ, sao lại mua thịt bò? Con gái lớn thẽ thọt đáp: “Thì má biểu con gặp ba, ba chỉ cho con mua mà!”.
Quảng cáo không thể nhịn cười
Quảng cáo của một trung tâm dạy nghề cho phụ nữ nhân dịp 8/3: Hãy đăng ký lớp học trồng hoa, cây ăn quả, đặc biệt là trồng nho để biến mình thành một “nho gia”. Nếu bạn là người thích nấu ăn, đặc biệt là những món cần nhiều hành hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trở thành một “phi hành gia”.
Một công ty khởi nghiệp tại Mỹ đang được đầu tư hàng tỷ USD để xây dựng hệ thống trí tuệ nhân tạo có cảm xúc và thấu hiểu con người. Tuy nhiên, đây liệu có phải là điều đáng mừng?
Vị khách mua sắm tại siêu thị Target bị ngã trẹo chân khi đang bế con nhỏ đã thắng kiện, được bồi thường 11,4 triệu USD với lý do thiết kế mặt sàn bãi đậu xe vi phạm quy định xây dựng.
Để được ghi danh vào Sách Kỷ lục Guinness, Laurence Watkins đã thêm hơn 2.000 tên đệm, khiến giấy khai sinh của ông dài 6 trang và mất 20 phút để đọc hết.
Cô Justine Gurrola, 42 tuổi, được chính quyền thành phố Whittier, bang California, bồi thường 7,5 triệu USD vì rễ cây làm gồ vỉa hè khiến cô vấp ngã chấn thương nặng.
Peter Barsoom, CEO công ty dược phẩm Mỹ, từng ngủ ba tiếng mỗi ngày, dậy lúc 4h30 sáng để làm việc nhưng hiện đã chuyển sang "ngủ kỹ" như chiến lược thành công mới.
Kate Zhu Wenqi, người từng bị công kích và nghi ngờ vì "xinh đẹp mức này không thể là người học giỏi" vừa giành một giải thưởng toán học quốc tế danh giá.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, chính quyền tỉnh Riau, Indonesia dự kiến trao quyền công dân danh dự và cấp thẻ căn cước cho hai cá thể voi Sumatra - Domang và Tari, đang sinh sống tại Vườn quốc gia Tesso Nilo. Động thái mang tính biểu tượng này nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên.