Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - 150 suất quà trị giá 240 triệu đồng do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ đã được trao cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh.

Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh

Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh vừa tổ chức trao các phần quà do Thành uỷ Hà Nội hỗ trợ cho trẻ em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, 80 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 600 ngàn đồng) đã được trao cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà, Can Lộc, Đức Thọ, TX Hồng Lĩnh, TP Hà Tĩnh và Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

70 suất quà còn lại sẽ được Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh chuyển cho các huyện: Nghi Xuân, Hương Sơn, Vũ Quang, Hương Khê, Kỳ Anh và TX Kỳ Anh để trao tận tay cho trẻ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao 150 suất quà cho trẻ đặc biệt khó khăn ở Hà Tĩnh

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, TX Hồng Lĩnh trao quà cho trẻ em các huyện Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh

Đây là những phần quà do Thành ủy Hà Nội hỗ trợ thông qua Trung tâm Công tác xã hội – Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh nhằm chia sẻ, động viên các em gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chủ đề Nhịp cầu nhân ái

Đọc thêm

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Mỗi ngôi nhà là những tấm lòng sẻ chia

Tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) những ngày này trở nên gấp rút hơn. Những ngôi nhà mới được xây dựng sẽ là điểm tựa để các gia đình ổn định cuộc sống.
125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

125 triệu đồng đến với 2 hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Báo Hà Tĩnh cùng một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã trao số tiền 125 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà và xã Hương Giang, Hương Khê.
Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.