Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng

(Baohatinh.vn) - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh Võ Hồng Hải bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều 22/7, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã tới thăm hỏi, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình: ông Vương Khả Thìn - bệnh binh, thương binh 4/4 ở thôn Nguyên, Thạch Kênh; ông Nguyễn Văn Hồng, thương binh 1/4 và ông Trần Văn Bằng, thương binh 1/4, đều ở thôn Hòa Hợp, Thạch Kênh.

DSC_7792 copy.jpg
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và thành viên đoàn đã đến thăm, trao tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Hồng...
DSC_7811 copy.jpg
... gia đình ông Trần Văn Bằng...
DSC_7829 copy.jpg
... và gia đình ông Vương Khả Thìn.

Tại các điểm đến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Mong các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Chủ đề NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Đọc thêm

Muốn “trẻ lại” thì phải... sinh thêm?

Muốn “trẻ lại” thì phải... sinh thêm?

Lứa 9X đời đầu như chúng tôi từng học “nằm lòng” thông tin trong sách Địa lý rằng: “Việt Nam là nước có dân số trẻ, lực lượng lao động dồi dào…”.
Hạ tầng cho người yếu thế vẫn còn hạn chế

Hạ tầng cho người yếu thế vẫn còn hạn chế

Xây dựng đô thị văn minh, hiện đại và thân thiện với mọi đối tượng trong xã hội là mục tiêu mà Hà Tĩnh hướng tới. Thế nhưng, với người khuyết tật thì con đường tiếp cận các không gian công cộng, giao thông hay dịch vụ thiết yếu vẫn còn hạn chế.