Trưởng trạm y tế bị chém nhập viện trong ca trực

(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang trực tết, bác sỹ Lê Sỹ Tú – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã bị chồng của nhân viên cùng trạm đến chém nhập viện cấp cứu.

truong tram y te bi chem nhap vien trong ca truc

Sau khi được người nhà đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh, hiện tình hình sức khỏe của bác sỹ Tú đã dần ổn định.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/2 (mùng 5 tết Đinh Dậu). Trong khi đang trực tại Trạm Y tế xã, nghe tiếng gõ cửa, tưởng có bệnh nhân nên bác sỹ Tú đã dậy mở cửa phòng, bất ngờ anh Bùi Văn Hùng (chồng một nhân viên cùng trạm) xông thẳng vào phòng.

Khi bác sỹ Tú hỏi thăm thì Hùng buông lời chửi bới, cho rằng “Trạm trưởng mà không công bằng”. Bác sỹ Tú đáp lại: “Làm trạm trưởng mà phải đi trực để cho nhân dân ăn tết, thế không công bằng gì nữa”. Bác sỹ Tú chưa hết lời, Hùng liền vớ lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sỹ Tú gục tại chỗ.

Sau khi thấy bác sỹ Tú bị thương nặng, Hùng đã ra ngoài sân đứng chửi bới sau đó bỏ đi. Bác sỹ Tú đã kêu cứu, đồng thời gọi người nhà và trình báo sự việc với công an.

truong tram y te bi chem nhap vien trong ca truc

Trạm Y tế xã Tân Lộc, nơi bác sỹ Tú làm việc và xảy ra vụ xô xát, dẫn đến nhập viện.

Bác sỹ Tú sau đó đã được đưa vào BVĐK Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, bị chém 2 nhát sâu ở bả vai và cánh tay trái.

Ông Nguyễn Duy Sơn - Trưởng Công an xã Tân Lộc cho biết: "Sau khi biết không thể trốn thoát, ngay trong đêm, đối tượng Hùng đã đến trụ sở UBND xã để đầu thú. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ".

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Không để cánh diều trở thành mối nguy cho lưới điện

Không để cánh diều trở thành mối nguy cho lưới điện

Trước thực trạng các sự cố do diều vướng đường dây điện có xu hướng gia tăng trong mùa hè, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đang đồng loạt triển khai các giải pháp kiểm tra, xử lý vi phạm và tăng cường tuyên truyền nhằm bảo vệ hành lang an toàn lưới điện.
Số hóa để quản lý giao thông hiệu quả

Số hóa để quản lý giao thông hiệu quả

Từ kiểm tra giấy phép lái xe qua VNeID đến xử lý vi phạm trên môi trường điện tử, các ứng dụng số giúp quản lý minh bạch, giảm thủ tục, tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi cho người dân.
Triệt xóa nhiều đường dây sản xuất, buôn bán nước hoa giả hàng hiệu

Triệt xóa nhiều đường dây sản xuất, buôn bán nước hoa giả hàng hiệu

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ triệt phá thành công Chuyên án “Sản xuất, buôn bán hàng giả”, triệt xóa các đường dây chuyên sản xuất, mua bán các sản phẩm nước hoa giả, mang các thương hiệu nổi tiếng thế giới (CHANEL, GUCCI, DIOR...) được bảo hộ tại Việt Nam.
Giữ bình yên giữa nhịp phát triển đô thị

Giữ bình yên giữa nhịp phát triển đô thị

Bằng việc triển khai đồng bộ các giải pháp, đặc biệt phát huy sức mạnh toàn dân, phường Nam Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) không chỉ giữ vững bình yên mà còn khẳng định vị thế phường đạt chuẩn về an ninh, trật tự.
Những kỹ năng cần biết để thoát thân khi xe khách bốc cháy

Những kỹ năng cần biết để thoát thân khi xe khách bốc cháy

Vụ cháy xe khách giường nằm trên quốc lộ 1 qua ở Đồng Nai khiến 7 người tử vong và 5 người bị thương là lời cảnh báo về nguy cơ hỏa hoạn trên các phương tiện vận tải hành khách. Theo cơ quan chức năng, ngọn lửa bùng phát rất nhanh khiến nhiều hành khách không kịp thoát ra ngoài.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!