Trưởng trạm y tế bị chém nhập viện trong ca trực

(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang trực tết, bác sỹ Lê Sỹ Tú – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã bị chồng của nhân viên cùng trạm đến chém nhập viện cấp cứu.

truong tram y te bi chem nhap vien trong ca truc

Sau khi được người nhà đưa đi cấp cứu tại BVĐK tỉnh, hiện tình hình sức khỏe của bác sỹ Tú đã dần ổn định.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/2 (mùng 5 tết Đinh Dậu). Trong khi đang trực tại Trạm Y tế xã, nghe tiếng gõ cửa, tưởng có bệnh nhân nên bác sỹ Tú đã dậy mở cửa phòng, bất ngờ anh Bùi Văn Hùng (chồng một nhân viên cùng trạm) xông thẳng vào phòng.

Khi bác sỹ Tú hỏi thăm thì Hùng buông lời chửi bới, cho rằng “Trạm trưởng mà không công bằng”. Bác sỹ Tú đáp lại: “Làm trạm trưởng mà phải đi trực để cho nhân dân ăn tết, thế không công bằng gì nữa”. Bác sỹ Tú chưa hết lời, Hùng liền vớ lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sỹ Tú gục tại chỗ.

Sau khi thấy bác sỹ Tú bị thương nặng, Hùng đã ra ngoài sân đứng chửi bới sau đó bỏ đi. Bác sỹ Tú đã kêu cứu, đồng thời gọi người nhà và trình báo sự việc với công an.

truong tram y te bi chem nhap vien trong ca truc

Trạm Y tế xã Tân Lộc, nơi bác sỹ Tú làm việc và xảy ra vụ xô xát, dẫn đến nhập viện.

Bác sỹ Tú sau đó đã được đưa vào BVĐK Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, bị chém 2 nhát sâu ở bả vai và cánh tay trái.

Ông Nguyễn Duy Sơn - Trưởng Công an xã Tân Lộc cho biết: "Sau khi biết không thể trốn thoát, ngay trong đêm, đối tượng Hùng đã đến trụ sở UBND xã để đầu thú. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ".

Chủ đề Gây rối - Trật tự - Phá hoại

Đọc thêm

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Thấy gì sau những giải đấu chim ở Hà Tĩnh?

Giải đấu chim, buôn bán chim rừng đang diễn ra trên địa bàn Hà Tĩnh, ẩn sau vỏ bọc “đam mê” là sự tàn nhẫn đối với động vật và nguy cơ xâm hại nghiêm trọng đến đa dạng sinh học.
Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Thanh thiếu niên hung hăng, xã hội bàng hoàng!

Tình trạng thanh, thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn đang diễn biến phức tạp. Nhiều vụ việc bắt nguồn từ những nguyên nhân nhỏ nhưng để lại hậu quả nghiêm trọng.
Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Ngổ ngáo một phút, hối hận cả đời

Gần đây, tại Hà Tĩnh xuất hiện nhiều thanh thiếu niên ngổ ngáo, điều khiển phương tiện liều lĩnh, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông.
Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Đèn chiếu xa - hiểm họa gần

Theo quy định không được bật đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư và khi tránh xe ngược chiều, nhưng thực tế vi phạm vẫn khá phổ biến trên đường phố Hà Tĩnh, tiềm ẩn tai nạn và nhiều hệ lụy khác.