VinFast chính thức ra mắt VF 8, VF 9 tại Hà Lan

VinFast, hãng xe điện đến từ Việt Nam sẽ tham gia Triển lãm xe điện EV Experience 2022, diễn ra ngày 23 - 25/9/2022 tại Hà Lan. Đây là lần đầu tiên VinFast ra mắt công chúng Hà Lan, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe điện chất lượng cao VF 8 và VF 9, cùng một số công nghệ nổi bật đi kèm.

Triển lãm EV Experience quy tụ các nhà sản xuất và kinh doanh xe điện hàng đầu, các nhà cung cấp trạm sạc cũng như trưng bày các sản phẩm xe điện để người tiêu dùng trải nghiệm và lái thử. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra tại đường đua Công thức 1 Circuit Zandvoort nổi tiếng của Hà Lan thu hút sự tham gia của khoảng hơn 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực di chuyển điện hóa và khoảng hơn 7.500 khách tham quan.

VinFast chính thức ra mắt VF 8, VF 9 tại Hà Lan

VinFast sẽ mang tới Triển lãm hai mẫu xe VF 8 và VF 9 để khách hàng Hà Lan và châu Âu có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm các tính năng công nghệ thông minh kết nối với các hoạt động hàng ngày như mua sắm, giải trí, xử lý công việc ngay trên xe…. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp tài chính hay các chương trình ưu đãi của VinFast dành riêng cho thị trường Hà Lan.

VinFast chính thức ra mắt VF 8, VF 9 tại Hà Lan

Tại Hà Lan, xe VF 8 sẽ có 2 phiên bản là Eco và Plus, với 2 lựa chọn pin là 82 kWh và 87,7 kWh. Xe VF 9 có 2 phiên bản tương tự, với các lựa chọn pin 95 kWh và 123 kWh. VinFast cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu việt cho xe điện tại Hà Lan như chính sách bảo hành xe trong 10 năm.

Bên cạnh chương trình cho thuê pin mà VinFast đã công bố để duy trì mức giá hợp lý cho xe điện, kể từ ngày 1/9, VinFast chính thức áp dụng phương án bán pin kèm theo xe, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VinFast chính thức ra mắt VF 8, VF 9 tại Hà Lan

Trước đó, VinFast đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu từ nay đến cuối năm 2023. Trong đó, các Store đầu tiên ở Hà Lan dự kiến sẽ bắt đầu được mở từ cuối năm nay và đặt tại 3 thành phố lớn là Amsterdam, Rotterdam và Den Haag.

VinFast đã giao 100 xe VF 8 đầu tiên cho các khách hàng Việt Nam. Theo kế hoạch, khoảng 5.000 xe VF 8 sẽ được vận chuyển đến Mỹ, Canada và châu Âu trong tháng 11 và dự kiến sẽ được giao đến khách hàng trong tháng 12.

Theo autodaily.vn

Đọc thêm

Xiaomi vượt mặt Tesla

Xiaomi vượt mặt Tesla

Trong tháng 10, Xiaomi YU7 là cái tên bán chạy hơn so với Tesla Model Y tại thị trường Trung Quốc.
Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mẹo loại bỏ mùi ẩm mốc trong ô tô

Mùi ẩm mốc bốc ra từ hệ thống điều hòa ô tô là hiện tượng nhiều người dùng thường gặp khi khởi động xe sau vài ngày, thậm chí chỉ sau một đêm không sử dụng xe.
Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Vì sao xe điện tiêu hao pin nhiều hơn trên cao tốc?

Xe điện đang trở thành xu hướng di chuyển xanh trên toàn cầu nhờ ưu điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại nhận thấy trong khi xe điện tỏ ra hiệu quả khi di chuyển trong đô thị, quãng đường thực tế trên cao tốc lại giảm đáng kể.
Cách nhận biết xe từng ngập nước

Cách nhận biết xe từng ngập nước

Sau mỗi đợt mưa lớn hoặc ngập lụt, thị trường xe cũ thường xuất hiện không ít những chiếc xe từng chìm trong nước nhưng đã được tân trang kỹ lưỡng nhằm che giấu hư hỏng.
Bạn có cần AI trên ôtô không?

Bạn có cần AI trên ôtô không?

Khi những chiếc xe ngày càng hiện đại, chúng càng được "nhồi nhét" nhiều tính năng, nhưng liệu có phải cái gì "thông minh" cũng cần thiết?
Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Loạt xe 'bia kèm lạc' giảm giá sâu

Thời điểm vừa xuất hiện, các mẫu xe từng ghi nhận mức bia kèm lạc cao nay lại được hưởng mức ưu đãi giảm giá hàng chục tới cả trăm triệu đồng.