Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe máy mới

Mẫu xe máy mới sắp được Yamaha giới thiệu thuộc nhóm xe tay ga với bình xăng đặt dưới yên.

Yamaha Việt Nam đã đăng tải lên trang mạng xã hội bài viết hé lộ mẫu xe mới với nội dung “Đẹp đã đủ?”. Sự kiện này có thể xem là “phát súng” đầu tiên của Yamaha Việt Nam trong năm nay.

Đoạn teaser dài 12 giây không tiết lộ nhiều về sản phẩm sắp được ra mắt, hãng chỉ cho thấy chìa khóa smartkey và ổ khóa lắp trên xe. Dựa theo hình ảnh ổ khóa, đây chắc chắn là một mẫu xe có bình xăng đặt dưới yên. Hiện tại chỉ có duy nhất mẫu Janus mang thiết kế này.

Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe máy mới

Không ít bình luận cho rằng Yamaha Janus phiên bản mới sẽ là mẫu xe xuất hiện tại buổi ra mắt. Janus được giới thiệu với người dùng Việt Nam từ năm 2016 và cho đến nay không có bất kỳ nâng cấp nào đáng giá, hãng chỉ giới thiệu các phiên bản thay đổi tem cũng như màu sơn.

Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe máy mới

Nhiều người hy vọng phiên bản mới của Janus sẽ nhận được những cải tiến về trang bị như đèn chiếu sáng hay hệ thống phanh ABS. Thiết kế xe cũng cần thay đổi đôi chút để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Phần động cơ của Janus khả năng cao vẫn giữ nguyên, nếu so với đối thủ Honda Vision thì mẫu xe nhà Yamaha đang có lợi thế hơn về mặt sức mạnh. Khối động cơ hiện tại được trang bị cho Janus có dung tích 125 cc, sản sinh công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm.

Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe máy mới

Giá bán của Yamaha Janus từ 28 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn dùng ổ khóa cơ, bản Đặc biệt và Giới hạn có giá lần lượt 31,4 triệu và 31,9 triệu đồng. Đối thủ Honda Vision có mức giá đề xuất 30,23-34,94 triệu đồng.

Sự kiện giới thiệu mẫu xe mới của Yamaha Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 13/4.

Theo Zing

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast