(Baohatinh.vn) - Giải Bóng đá nam thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) năm 2023 là dịp để các đoàn viên, thanh niên có sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết và phát triển môn bóng đá trên địa bàn.
Chiều 11/8, Công an TX Kỳ Anh phối hợp với Thị đoàn tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam thanh niên TX Kỳ Anh lần thứ I, năm 2023.
Tham gia giải đấu có 13 đội bóng đến từ các phường, xã, cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn TX Kỳ Anh với hơn 150 vận động viên. Trong ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.
Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, mỗi bảng đấu chọn 2 đội nhất, nhì vào tranh tài ở tứ kết, bán kết và chung kết. Trận chung kết và lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 15/8/2023.
Ngay sau lễ khai mạc là 4 trận đấu giữa đội Công an TX Kỳ Anh với phường Kỳ Liên; đội phường Hưng Trí với xã Kỳ Hà; đội Chi đoàn Thanh niên UBND thị xã với phường Kỳ Phương; đội phường Kỳ Trinh với phường Kỳ Thịnh. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội phường Hưng Trí (áo xanh đậm) và xã Kỳ Hà.
SEA Games 33: Chiến thắng 3-2 trước U22 Thái Lan sau 120 phút ở chung kết SEA Games không chỉ mang về tấm HCV cho U22 Việt Nam, mà còn tạo nên một hiệu ứng hiếm thấy trong khu vực.
Truyền thông và người hâm mộ Thái Lan tiếp tục rơi vào thất vọng khi chứng kiến tuyển futsal nam nước này để thua đội tuyển futsal Indonesia ở trận chung kết và lỡ cơ hội giành huy chương vàng (HCV).
Một bàn thắng hợp lệ bị “đánh cắp” trong hiệp 1 đã trở thành bước ngoặt nghiệt ngã của trận đấu. Tuyển nữ Việt Nam chơi nỗ lực, kiểm soát thế trận nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận thất bại cay đắng.
Sáng 17/12, FIFA giáng đòn nặng vào bóng đá Malaysia khi quyết định xử thua 3 trận giao hữu với cùng tỷ số 0-3 do vi phạm quy định về sử dụng cầu thủ nhập tịch.
Bóng đá Việt Nam đang đứng trước thời khắc lịch sử khi cả hai đội tuyển (U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam) của chúng ta đều ghi tên mình vào trận Chung kết của SEA Games 33.
U22 Việt Nam bước vào bán kết SEA Games 33 gặp “ngựa ô” Philippines với tư duy tấn công chủ động, trong đó Viktor Lê (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) được kỳ vọng là nhân tố tạo khác biệt.
Các chuyên gia Indonesia bức xúc khi đội nhà sở hữu lực lượng chất lượng, trong đó có bốn cầu thủ nhập tịch, nhưng bị loại ngay vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 33.
Hai trận bán kết được xác định sau khi đương kim vô địch Indonesia bị loại dù đánh bại Myanmar 3-1 ở lượt cuối bảng C môn bóng đá nam SEA Games 33, tối 12/12.
Về lý thuyết, U22 Việt Nam chỉ cần hòa U22 Malaysia là chắc suất vào bán kết. Tuy nhiên, chúng ta không thể thi đấu với tư tưởng chủ hòa, mục tiêu của U22 Việt Nam là giành chiến thắng.