Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng, nước chủ nhà ASIAD 2018 Indonesia đã chốt thời điểm tổ chức lại lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho môn bóng đá nam vào lúc 14h00 chiều mai 25/7 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) ở Kuala Lumpur (Malaysia).
Với sự góp mặt của U23 UAE và U23 Palestine, môn bóng đá nam của ASIAD 2018 sẽ có sự góp mặt của 26 đội bóng. 26 đội bóng này sẽ được chia vào 6 bảng, trong đó các bảng A,C,D,F sẽ bao gồm 4 đội bóng, hai bảng B và E có 5 đội.
Các đội ở bảng B và E sẽ chơi trận đấu đầu tiên vào ngày 10/8. Bảng A, C và D sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 14/8, riêng bảng F bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/8.
Kết quả bốc thăm lần 1 bị hủy bỏ
Như vậy, kết quả bốc thăm lần đầu tiên hôm 5/7 của môn bóng đá nam ASIAD 2018 buộc phải có sự điều chỉnh. Hai đội bị bỏ sót là U23 UAE và U23 Palestine nhiều khả năng sẽ được thêm vào bảng B và E hoặc BTC bốc thăm lại toàn bộ các bảng đấu.
Hôm nay, U23 Việt Nam đã di chuyển lên Trung tâm đào tạo PVF tại Hưng Yên, chính thức bước vào tập luyện, chuẩn bị cho giải bóng đá giao hữu quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018, bước chạy đà cho ASIAD 2018.
Sau khi có thông tin chính thức về các bảng đấu của môn bóng đá nam ASIAD 2018, HLV Park Hang Seo mới lên phương án nghiên cứu đối thủ, đánh giá sức mạnh các đội bóng ở cùng bảng đấu với U23 Việt Nam.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.
Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh vào tay Arsenal sau thất bại 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge, đánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp của The Kop tại London.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.