Agribank hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp Hà Tĩnh khắc phục hậu quả mưa bão

(Baohatinh.vn) - Sáng 24/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đến trao tiền ủng hộ cho nhân dân Hà Tĩnh khắc phục hậu quả cơn bão số 10. Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện tiếp nhận tiền hỗ trợ.

agribank ho tro 1 ty dong giup ha tinh khac phuc hau qua mua bao

Thừa ủy quyền của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, bà Nguyễn Thị Diên - Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho Ban Cứu trợ tỉnh nhằm chia sẻ với chính quyền, người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Tiếp nhận tiền cứu trợ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm quý báu của tập thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Agribank Việt Nam. Ban Cứu trợ tỉnh cam kết nhanh chóng chuyển số tiền cứu trợ kịp thời, đúng đối tượng.

Tính đến thời điểm này, đã có hơn 800 đoàn đến với bà con nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh với số tiền hỗ trợ lên đến hơn 25 tỷ đồng.

Đọc thêm

 Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Xanh thắm đôi bờ Bến Hải

Những ngày đầu hạ, chúng tôi về với Quảng Trị, nơi ghi dấu nỗi đau chia cắt 2 miền Nam - Bắc, nơi chí căm thù, sức mạnh quật khởi của quân và dân ta đã làm nên những chiến công lẫy lừng.
Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Bất an với những tiệm thuốc tây... không phép

Theo quy định, buôn bán thuốc chữa bệnh là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh thuốc tây ở Hà Tĩnh lại không giấy phép, không bán thuốc theo đơn...
Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Làm gì khi con "khủng hoảng" tuổi dậy thì?

Trẻ ở độ tuổi dậy thì với những thay đổi mạnh mẽ về tâm sinh lý khiến không ít phụ huynh phải loay hoay với việc giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh trong giai đoạn “khủng hoảng” này.
Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Hà Tĩnh quan tâm giải quyết việc làm và sinh kế cho người khuyết tật

Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội ở Hà Tĩnh đã quan tâm hỗ trợ sinh kế, đào tạo, giải quyết việc làm, tạo điều kiện để người khuyết tật có môi trường làm việc an toàn, thu nhập ổn định; giúp họ tự tin vươn lên, hoà nhập cộng đồng.
Làm gì để tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế

Do đâu tỷ lệ người dân tham gia BHYT ở nhiều địa phương giảm?

Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế được coi là một trong những nội dung quan trọng để đánh giá sự phát triển của KT-XH ở khu vực nông thôn. Tuy nhiên, 4 tháng đầu năm 2025, tỷ lệ người dân tham gia BHYT ở nhiều địa phương giảm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác an sinh xã hội cũng như các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.