(Baohatinh.vn) - Sau khi tạm lắng một thời gian nhờ sự vào cuộc của cơ quan chức năng, những ngày gần đây, trên tuyến đường Hàm Nghi đoạn gần Bến xe khách Hà Tĩnh mới lại tái diễn tình trạng một số người thiếu ý thức dùng các vật cứng ném vỡ bóng đèn điện hai bên đường.

Xử lý nghiêm hành vi phá hoại công trình công cộng

Sau khi tạm lắng một thời gian nhờ sự vào cuộc của cơ quan chức năng, những ngày gần đây, trên tuyến đường Hàm Nghi đoạn gần Bến xe khách Hà Tĩnh mới lại tái diễn tình trạng một số người thiếu ý thức dùng các vật cứng ném vỡ bóng đèn điện hai bên đường.

Ông Nguyễn Duy Bằng - Giám đốc Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Hà Tĩnh cho biết: “Cách đây không lâu, sau khi phát hiện nhiều bóng đèn hai bên đường Hàm Nghi bị vỡ, chúng tôi đã cử nhân viên tiến hành theo dõi và tìm ra nguyên nhân do một số đối tượng thanh, thiếu niên dùng đá ném.

Có rất nhiều bóng đèn bị một số người thiếu ý thức phá hỏng

Công ty đã phối hợp với lực lượng công an bắt quả tang một số đối tượng và đã cảnh cáo, răn đe. Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành lắp đặt, thay mới bóng đèn bị vỡ để đảm bảo mỹ quan, phục vụ nhân dân đi lại vào ban đêm”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi vắng bóng đơn vị quản lý, tình trạng này lại tái diễn. Theo quan sát của chúng tôi, khu vực có nhiều bóng đèn bị vỡ nhất là đoạn gần Bến xe khách Hà Tĩnh.

Đề nghị lực lượng chức năng sớm có biện pháp xử lý, ngăn chặn hành vi phá hoại công trình công cộng.

Bảo Trân


Bảo Trân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]