U22 Việt Nam sẽ đấu với ĐTQG Việt Nam ở 2 trận đấu tại 2 địa điểm. Cả hai trận đấu này đều được tiến hành bán vé.
ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6-28/12. Trong khi U22 Việt Nam cũng trở lại với đợt tập trung thứ 4 từ ngày 18 - 28/12. Trong thời gian này, hai đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu, dự kiến trên sân ở Quảng Ninh và TP.HCM.
Đáng chú ý, hai trận đấu này đều sẽ đón người hâm mộ và tiến hành bán vé. Theo ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, toàn bộ số tiền bán vé sau 2 trận đấu này, sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được phục vụ cho công tác từ thiện.
Ông Lê Hoài Anh cũng đề cập đến kế hoạch của các đội tuyển Việt Nam trong năm 2021: “Các hoạt động bóng đá, đặc biệt là ĐTQG từ đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển futsal, đội tuyển bóng đá nữ đều được dồn sang năm 2021. Lich thi đấu vào năm sau phải nói là rất chật chội. Đấy là chưa nói đến từ giờ đến cuối năm, chúng ta còn có Cúp U17 Quốc gia, Cúp Quốc gia nữa, giải bóng đá nữ, giải U21 Quốc gia…”.
Ông Hoài Anh tiếp tục chia sẻ: “Các hoạt động của ĐTQG rất bận rộn, từ vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 3, tháng 6 cũng như AFF Cup từ giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 5. Rồi tới U22 Việt Nam cũng sẽ thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 2021. Ngoài ra cũng trong năm sau, Việt Nam có 3 giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp, AFC Champions League, AFC Cup rồi 19 giải ngoài chuyên nghiệp…
Chúng ta cũng còn tính đến việc đội tuyển Việt Nam sẽ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Như thế sẽ có thêm các trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào nửa cuối năm sau. Vì thế, VFF sẽ cần tính toán, có giải pháp phù hợp trước việc nhiều giải đan xen nhau nhiều”.
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.