Bán vé trận ĐTQG Việt Nam đấu U22 Việt Nam

U22 Việt Nam sẽ đấu với ĐTQG Việt Nam ở 2 trận đấu tại 2 địa điểm. Cả hai trận đấu này đều được tiến hành bán vé.

Bán vé trận ĐTQG Việt Nam đấu U22 Việt Nam

ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6-28/12. Trong khi U22 Việt Nam cũng trở lại với đợt tập trung thứ 4 từ ngày 18 - 28/12. Trong thời gian này, hai đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu, dự kiến trên sân ở Quảng Ninh và TP.HCM.

Đáng chú ý, hai trận đấu này đều sẽ đón người hâm mộ và tiến hành bán vé. Theo ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, toàn bộ số tiền bán vé sau 2 trận đấu này, sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được phục vụ cho công tác từ thiện.

Ông Lê Hoài Anh cũng đề cập đến kế hoạch của các đội tuyển Việt Nam trong năm 2021: “Các hoạt động bóng đá, đặc biệt là ĐTQG từ đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển futsal, đội tuyển bóng đá nữ đều được dồn sang năm 2021. Lich thi đấu vào năm sau phải nói là rất chật chội. Đấy là chưa nói đến từ giờ đến cuối năm, chúng ta còn có Cúp U17 Quốc gia, Cúp Quốc gia nữa, giải bóng đá nữ, giải U21 Quốc gia…”.

Ông Hoài Anh tiếp tục chia sẻ: “Các hoạt động của ĐTQG rất bận rộn, từ vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 3, tháng 6 cũng như AFF Cup từ giữa tháng 4 cho đến đầu tháng 5. Rồi tới U22 Việt Nam cũng sẽ thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022 và SEA Games 2021. Ngoài ra cũng trong năm sau, Việt Nam có 3 giải thuộc hệ thống chuyên nghiệp, AFC Champions League, AFC Cup rồi 19 giải ngoài chuyên nghiệp…

Chúng ta cũng còn tính đến việc đội tuyển Việt Nam sẽ lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Như thế sẽ có thêm các trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào nửa cuối năm sau. Vì thế, VFF sẽ cần tính toán, có giải pháp phù hợp trước việc nhiều giải đan xen nhau nhiều”.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast