Bảng xếp hạng bóng đá Euro 2024 mới nhất hôm nay 20/6

(Baohatinh.vn) - Cập nhật mới nhất, chính xác nhất bảng xếp hạng các đội bóng tham dự Euro 2024 ngày hôm nay 20/6.

Euro 2024 bước vào vòng loại thứ 2 vòng bảng, đã bắt đầu lộ diện những đội bóng đi tiếp và những đội tạm dừng chuyến phiêu lưu ở giải đấu lần này.

Trận đấu sớm nhất tối qua ở Bảng B chứng kiến bất ngờ ở trận Croatia và Anbani. Dù cách nhau gần 50 bậc trên bảng xếp hạng nhưng Anbani đã cho thấy sự biết mình, biết người cùng sự chuẩn bị tốt về mặt chiến thuật để buộc "cửa trên" Croatia nhiều ngôi sao chia điểm với tỉ số 2-2. Ở bảng đấu này tất cả các đội đều đã có điểm và cơ hội đi tiếp đang còn bỏ ngỏ cho cả 4 đội.

"Cỗ xe tăng" Đức tiếp tục thể hiện sức mạnh với chiến thắng 2-0 trước Hungary để nắm trong tay chiếc vé đầu tiên vào Tứ kết, qua đó tiễn các cầu thủ Hungary về nước sớm.

Trong khi đó, Thụy Sỹ và Scotland dù cầm chân nhau với tỷ số 1-1 nhưng lợi thế lúc này đang thuộc về Thụy Sỹ khi đã có 4 điểm trong tay, đẩy Scotland xuống áp chót bảng xếp hạng. Xét về mặt lý thuyết, Scotland vẫn còn cơ hội để đi tiếp vào vòng Tứ kết bằng hiệu số phụ.

BẢNG XẾP HẠNG MMM 1.jpeg
BẢNG XẾP HẠNG MMM 2.jpeg
Bảng xếp hạng bóng đá Euro 2024 mới nhất hôm nay 20/6.

Chủ đề Vòng chung kết EURO 2024

Đọc thêm

Top 10 cầu thủ 'lên đời' nhờ EURO 2024

Top 10 cầu thủ 'lên đời' nhờ EURO 2024

Những màn trình diễn ấn tượng đã hoặc sẽ giúp cho những cầu thủ sau đây kiếm được một bến đỗ mới sang chảnh hơn sau khi EURO 2024 khép lại.