Tờ Goal Thái Lan đưa tin Lương Xuân Trường chấm dứt hợp đồng với Buriram United sau nửa mùa thi đấu.
Lương Xuân Trường chia tay Buriram United sau nửa mùa.
Đây là điều mà không ít người hâm mộ đã nghĩ tới sau 2 trận liên tiếp Lương Xuân Trường không được Buriram United đăng ký vào vào danh sách thi đấu. Bên cạnh động thái chiêu mộ thành công tiền vệ người Philippines gốc Đức - Kevin Ingreso.
Trong hơn 4 tháng khoác áo nhà đương kim vô địch Thai League, Xuân Trường chỉ ra sân tổng cộng 9 trận. Trong đó có 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League, với tổng thời gian thi đấu trên sân là 316 phút. Anh đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.
Xuân Trường là cầu thủ thứ 3 rời Buriram United sau nửa mùa thi đấu. Trước đó, "Lâu đài sét" đã chia tay tiền đạo Modibo Maiga. Cựu ngôi sao của West Ham United không được đăng ký thi đấu từ sau trận Buriram thắng Jeonbuk 1-0 ở vòng bảng AFC Champions League và sau đó không còn được nhắc tới nữa. Mới đây nhất, Buriram United còn bất ngờ chia tay tiền đạo số 1 Pedro Junior là để dọn đường đón tiền đạo Nacer Barazite từ CLB Al Jazira của UAE.
Nhiều khả năng Lương Xuân Trường sẽ về khoác áo HAGL thi đấu ở nửa mùa giải còn lại của V-League.
Thủ môn Li Hao trở thành người hùng của U23 Trung Quốc khi thi đấu xuất sắc suốt 120 phút và loạt luân lưu, theo đó giúp đội nhà đánh bại U23 Uzbekistan tối 17/1.
Thấy đường phố kẹt cứng, cờ đỏ rợp trời, Paul Holland từng hoảng sợ tưởng có chuyện gì bất thường nhưng lập tức nhận ra đó là người Việt ăn mừng chiến thắng bóng đá.
Phong thái tự tin, thể lực, trình độ kỹ thuật và tập thể đồng đều là những điểm sáng của Việt Nam kể từ đầu giải U23 châu Á 2026, và cần được tiếp tục phát huy trước UAE hôm nay.
Sau loạt trận cuối cùng bảng D, 8 đội bóng giành quyền vào tứ kết giải U23 châu Á 2026 đã được xác định. U23 Việt Nam cùng nhánh đấu bán kết với U23 Trung Quốc.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo bất ngờ lớn khi loại U23 Saudi Arabia ở lượt trận cuối của bảng A tại VCK U23 châu Á 2026. Với thắng lợi 1-0 trước U23 Saudi Arabia, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã đoạt vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A.
Trước trận đấu quyết định với chủ nhà U23 Saudi Arabia ở lượt cuối bảng A VCK U23 châu Á 2026, diễn ra lúc 23h30 tối nay (12/1), ban huấn luyện U23 Việt Nam đã chủ động xem băng hình, phân tích kỹ điểm mạnh – yếu của đối thủ.
Tiền đạo Brazil Raphinha ghi bàn mở tỷ số, rồi ấn định kết quả 3-2 trước Real Madrid trong trận chung kết tối 11/1, giúp Barca đoạt Siêu Cup Tây Ban Nha thứ 16 trong lịch sử.