Nhà vô địch Olympic sẽ tham dự trận đấu gây quỹ chứ không phải ký hợp đồng chuyên nghiệp với một đội bóng như tin đồn.
Usain Bolt sẽ lần đầu ra sân dưới tư cách một cầu thủ ở sân Old Trafford nhưng không khoác áo một đội bóng chuyên nghiệp. Anh làm thủ quân của một đội trong trận giao hữu Soccer Aid do Unicef tổ chức vào ngày 10/6.
"Trở thành cầu thủ chuyên nghiệp là giấc mơ của tôi. Đối đầu với một số huyền thoại bóng đá sẽ là điều rất đáng nhớ", Bolt nói.
Bolt tham dự trận đấu do Unicef tổ chức. Ảnh: Unicef.
Danh ca Robbie Williams là thủ quân của đội còn lại. Soccer Aid là trận giao hữu được tổ chức hai năm một lần với sự tham gia của những người nổi tiếng và các cựu cầu thủ. Từ lần đầu được tổ chức vào năm 2006, Soccer Aid đã thu về 33,4 triệu đôla cho quỹ bảo vệ trẻ em.
Bolt từng nhiều lần bày tỏ mong muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ môn điền kinh. Hôm 26/2, anh đăng một đoạn clip lên Twitter, nói úp mở rằng bản thân vừa ký hợp đồng gia nhập một đội bóng. Tuy nhiên, có vẻ như Bolt chỉ tham dự một trận đấu giao hữu chứ chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB chuyên nghiệp nào.
"Robbie và đội tuyển Anh của ông ấy nên biết rằng tôi sẽ không nhường họ", Bolt nói và tiết lộ rằng bản thân có kế hoạch cho một màn chia vui đặc biệt nếu chiến thắng.
"Tôi luôn muốn bản thân tham dự một môn thể thao đồng đội vì chạy nước rút là môn cá nhân. Tôi có thể đuổi theo người khác dễ dàng và hiểu rõ bản thân phải làm gì khi được giao nhiệm vụ. Khi được hướng dẫn, tôi có thể làm mọi thứ một cách dễ dàng", Bolt nói.
Màn thư hùng giữa Pháp với Tây Ban Nha ở bán kết World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ dành cho La Roja đội bóng bị đánh giá yếu hơn. Với thắng lợi 2-0, Tây Ban Nha có vé vào chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2010.
Giải Bóng đá thiếu niên phường Bắc Hồng Lĩnh năm 2026 nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.
Trước cuộc đại chiến ở bán kết World Cup 2026, Tây Ban Nha là đối thủ mà Pháp chạm trán nhiều thứ năm trong lịch sử, với nhiều kỷ niệm, huy hoàng lẫn đắng cay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!