Nhà cầm quân tinh quái Ong Kim Swee của tuyển Malaysia cho rằng chủ nhà Myanmar và Việt Nam sẽ tranh tấm vé thứ hai bảng B vào bán kết AFF Suzuki Cup
HLV Ong Kim Swee nổi tiếng về sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những trận đấu nên tuyển Việt Nam không thể xem nhẹ đối thủ này
Những kết quả không mấy khả quan của đội tuyển Malaysia trước thềm AFF Suzuki Cup 2016 khi thua Indonesia 0-3 và hòa Afganistan 1-1 đã khiến người hâm mộ nước này lo lắng cho thầy trò HLV Ong Kim Swee. Nhất là khi hai đối thủ trực tiếp trong bảng là chủ nhà Myanmar và tuyển Việt Nam liên tục gây tiếng vang với loạt trận giao hữu trước giải.
Thậm chí, một cuộc thăm dò của LĐBĐ Malaysia cho thấy 70% số người được hỏi không tin Malaysia sẽ vượt qua vòng bảng, 18% cho rằng thầy trò Ong Kim Swee dừng bước ở bán kết. Tuy nhiên, khi được tờ The Straits Times của phiên bản Malaysia hỏi về kết quả cuộc thăm dò này, nhà cầm quân nổi tiếng tinh quái của Malaysia lại cho rằng: “Tôi nghĩ rằng, Myanmar và Việt Nam sẽ tranh vé thứ hai vào bán kết. Suất đầu tiên thuộc về Malaysia”.
HLV Ong Kim Swee phân tích: “Đội bóng của tôi chưa có đầy đủ lực lượng vì các cầu thủ bận đá cho xong giải vô địch Malaysia. Ngày 14-11 tới, đội hình đầy đủ nhất của Malaysia sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp Papua New Guinea. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về tuyển Việt Nam và Myanmar, họ đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, xét về mọi mặt không thể ổn định bằng Malaysia”.
Dù phát biểu của HLV Ong Kim Swee gây sốc nhưng thực tế đã chứng minh nhà cầm quân người Malaysia rất chịu khó tìm tòi thông tin về đối thủ để sau đó khi gặp nhau, ông luôn có rất nhiều phương án khắc chế. Vì vậy mà cả Myanmar và tuyển Việt Nam khi nhắc đến Malaysia chắc chắn sẽ phải cảnh giác cao độ vì đối thủ hiểu quá rõ họ.
Màn thư hùng giữa Pháp với Tây Ban Nha ở bán kết World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ dành cho La Roja đội bóng bị đánh giá yếu hơn. Với thắng lợi 2-0, Tây Ban Nha có vé vào chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2010.
Giải Bóng đá thiếu niên phường Bắc Hồng Lĩnh năm 2026 nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.
Trước cuộc đại chiến ở bán kết World Cup 2026, Tây Ban Nha là đối thủ mà Pháp chạm trán nhiều thứ năm trong lịch sử, với nhiều kỷ niệm, huy hoàng lẫn đắng cay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!