Cơn sốt vé đang diễn ra tại đất nước xứ vạn đảo trước trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.
Theo tờ Bola, vé xem trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam tại SVĐ Gelora Bung Karno chỉ được bán từ 9 giờ ngày 5/3 đến 16 giờ ngày 6/3 với giá bán ở 4 mức: 100.000 rupiah (khoảng 160.000 đồng/vé), 200.000 rupiah (hơn 300.000 đồng), 400.000 rupiah (hơn 600.000 đồng) và 750.000 rupiah (khoảng 1,2 triệu đồng).
Đây được xem là mức giá vừa phải với thu nhập trung bình của người dân Indonesia. Vì vậy, không bất ngờ khi số lượng vé bán ra ở trận đấu này được tiêu thụ rất nhanh chỉ sau vài giờ đồng hồ, dù thực tế sân Gelora Bung Karno có sức chứa lên tới gần 80.000 khán giả.
"Cơn sốt giờ đây đang tăng cao, những mệnh giá vé rẻ đã sớm bán hết. Ngay cả mức vé cao nhất cũng không còn nhiều. Cổ động viên Indonesia ai cũng muốn đến sân Gelora Bung Karno, cổ vũ cho HLV Shin Tae Yong và các cầu thủ”, tờ Bola nói thêm.
Tại AFF Cup 2022, sân Gelora Bung Karno cũng từng chứng kiến ĐT Indonesia chạm trán ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi. Khi đó, vì lý do an ninh nên chỉ có 50.000 vé được phát hành nhưng các CĐV đã tạo nên không khí cuồng nhiệt, đồng thời tạo ra áp lực không nhỏ cho ĐT Việt Nam khi đó được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo.
Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam tại lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 20h30 theo giờ Việt Nam ngày 21/3 tới.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.
Phó Tổng thống Indonesia, ông Gibran Rakabuming Raka cho rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng đậm trước U23 Việt Nam ở trận chung kết Giải U23 Đông Nam Á 2025, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 29-7.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.