Chelsea đang lên kế hoạch chi 20 triệu bảng để chiêu mộ thủ môn James Trafford của Burnley, người được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn tương lai cho vị trí gác đền của ĐT Anh.
Mặc dù có khởi đầu không suôn sẻ tại Premier League dưới màu áo Burnley, tiềm năng của Trafford là không thể phủ nhận. Dù bị HLV Vincent Kompany loại khỏi đội hình chính trước khi Burnley xuống hạng, nhiều người tin rằng thủ môn 21 tuổi này sẽ sớm trưởng thành.
Trafford hiện góp mặt trong danh sách sơ bộ 33 cầu thủ của tuyển Anh tham dự EURO 2024, hứa hẹn có cơ hội trở lại Premier League. Chelsea đang hướng đến việc xây dựng đội hình với những ngôi sao trẻ, và Trafford nằm trong kế hoạch đó.
Mùa hè năm ngoái, Trafford gia nhập Burnley từ Man City với giá 15 triệu bảng sau khi anh cùng U21 Anh vô địch giải U21 châu Âu mà không để thủng lưới bàn nào.
Ngoài Chelsea, Newcastle cũng quan tâm đến Trafford. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của thủ môn trẻ này. Burnley cũng sẵn sàng bán người để thu về khoản lợi nhuận chỉ sau 12 tháng.
Mùa vừa qua, Trafford đã ra sân 28 trận cho Burnley và giữ sạch lưới 2 trận. Trong khi đó, hai thủ môn của Chelsea là Robert Sanchez và Djordje Petrovic lần lượt ra sân 21 và 31 trận trên mọi đấu trường.
Hiện tại, Chelsea đang trong giai đoạn tìm kiếm HLV mới sau khi chia tay Mauricio Pochettino đầu tuần này. Người thay thế Pochettino vẫn chưa được xác định. Hiện tại, Chelsea đang cân nhắc một số ứng viên tiềm năng, bao gồm Kieran McKenna, Thomas Frank và Enzo Maresca.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.
Kết quả bốc thăm đưa U17 Việt Nam vào bảng đấu rất nặng tại VCK U17 châu Á 2025 với những nền bóng đá trẻ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia.
Chỉ còn đúng 13 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp quốc gia trên thế giới còn bất bại ở mùa giải 2024/25. Trong đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Việt Nam là 1 trong số đó.
Với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua trong màu áo của Hà Tĩnh, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Kim Sang Sik.
MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.