(Baohatinh.vn) - Tối 17/1, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019".

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019"

Tối 17/1, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019".

Tham dự chương trình, về phía Trung ương có Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu.

Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiêp, doanh nhân.

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”

Đại biểu tham dự chương trình

Trong những năm qua, hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước cùng "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", chương trình "Tết vì người nghèo" đã được các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân ủng hộ, mang lại nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp văn hóa, khẳng định truyền thống, đạo lý tốt đẹp của người Việt Nam.

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”

Chương trình văn nghệ chào mừng

Mặc dù vậy, đến cuối năm 2018, tỷ lệ hộ nghèo vẫn còn 6,92%, cận nghèo còn 6,57%. Do ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt, tai nạn rủi ro, đời sống của nhiều gia đình vẫn còn rất khó khăn rất cần sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội.

Với tinh thần nhân ái, "lá lành đùm lá rách", Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân tích cực hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019".

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng kêu gọi toàn thể cộng đồng tích cực hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo"

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tin tưởng và mong muốn cộng đồng, xã hội cùng nối vòng tay lớn, dành những tấm lòng vàng, những nghĩa cử cao đẹp để đóng góp, giúp đỡ, thăm hỏi động viên, tặng quà, chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam, các gia đình có công với cách mạng... để mọi người, mọi nhà đều có tết, đón một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”

Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp được tổng số tiền 1, tỷ 965 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Hà Tĩnh

Tại chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”, hàng chục doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao biểu trưng ủng hộ Quỹ vì người nghèo Hà Tĩnh với số tiền 1 tỷ 965 triệu đồng.

Gần 2 tỷ đồng hưởng ứng “Tết vì người nghèo - Xuân Kỷ Hợi 2019”

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao quà 65 suất quà cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh

Cũng tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao quà 65 suất quà của Ban Tổ chức chương trình cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đình Nhất


Đình Nhất

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]