Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho các thương binh

(Baohatinh.vn) - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 24/7, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương binh trên địa bàn các xã Xuân Lộc, Đồng Lộc và Trường Lưu.

bqbht_br_1.jpg
Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Văn Trọng và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Phúc (sinh năm 1945, ở thôn Trại Lê, xã Xuân Lộc) là thương binh 4/4.
bqbht_br_2.jpg
Tiếp đó, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ và đoàn đến thăm hỏi, tặng quà và động viên bà Trần Thị Bình (sinh năm 1956, ở thôn Kim Thành, xã Đồng Lộc) là thương binh 4/4.
bqbht_br_3.jpg
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đến thăm hỏi, tặng quà và động viên ông Phan Duy Thận (sinh năm 1928, thôn Trà Liên, xã Trường Lưu) là thương binh 4/4.

Tại các điểm đến, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống của các thương binh, bệnh binh; bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh và công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Mong muốn các thương binh, bệnh binh sống vui, sống khỏe, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước, mãi là tấm gương sáng để các thế hệ noi theo. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho những người có công, thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo cho các thương binh, bệnh binh và người có công trên địa bàn.

Chủ đề NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Đọc thêm

Tháng Bảy trên những công trình tri ân

Tháng Bảy trên những công trình tri ân

Không chỉ là địa chỉ tri ân, những công trình tưởng niệm liệt sĩ tại Hà Tĩnh còn trở thành không gian giáo dục lịch sử, hun đúc tinh thần yêu nước cho thế hệ hôm nay.
Tổ chức thí điểm Bộ chỉ số gia đình hạnh phúc

Tổ chức thí điểm Bộ chỉ số gia đình hạnh phúc

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giao Cục Văn hóa cơ sở, Gia đình và Thư viện chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thí điểm Bộ chỉ số gia đình hạnh phúc giai đoạn 2025-2029.
Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm, quy đổi điểm của 7 tổ hợp

Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm, quy đổi điểm của 7 tổ hợp

Ngày 22/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố bảng bách phân vị tổng điểm một số tổ hợp phổ biến của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025; các biểu đồ đối sánh phổ điểm một số tổ hợp phổ biến từ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 và năm 2024, 2023. 
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn ngành sư phạm

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn ngành sư phạm

Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) từ điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông để tuyển sinh các ngành đào tạo giáo viên trình độ đại học là 19 điểm, riêng đào tạo giáo viên các ngành Giáo dục thể chất, Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật lấy 18 điểm. 
Mừng đón các chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế

Mừng đón các chàng trai vàng Olympic Toán quốc tế

Lãnh đạo ngành GD&ĐT Hà Tĩnh, BGH các trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An cùng bạn bè, người thân đã ra tận sân bay Nội Bài (Hà Nội) đón các gương mặt vàng Olympic Toán quốc tế năm 2025.
Cẩn trọng khi lạm dụng siro ăn ngon cho trẻ

Cẩn trọng khi lạm dụng siro ăn ngon cho trẻ

Mong con ăn khỏe, chóng lớn, không ít phụ huynh đang tự ý cho trẻ sử dụng siro ăn ngon như một “giải pháp” nhanh chóng, bất chấp những cảnh báo từ chuyên gia về tác dụng phụ và nguy cơ lệ thuộc.