Như thường lệ, Ngoại hạng Anh tiếp tục lũng đoạn thị trường chuyển nhượng, khi đã chi ra tới 280 triệu bảng chỉ sau 22 ngày mở cửa.
Mùa giải 2017/18, các đội bóng Ngoại hạng Anh chi tổng cộng 2,045 tỷ euro cho chuyển nhượng, trong đó Liverpool là đội cán mốc hơn 100 triệu euro với 2 thương vụ chiêu mộ Mohamed Salah và Virgil van Dijk trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 và tháng Giêng 2018.
Tuy nhiên, khi mà kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 mới mở không được bao lâu, Liverpool đã sớm chi ra số tiền khủng để đón 2 tân binh. Cụ thể, Liverpool tốn hơn 100 triệu euro cho Fabinho và Naby Keita.
Bên cạnh Liverpool, một đội bóng khác cũng chi khủng để chiêu binh mãi mã là M.U. Quỷ đỏ thành Manchester cũng tốn suýt soát 100 triệu euro để có sự phục vụ của 2 tân binh là Fred và Diogo Dalot.
Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ M.U và Liverpool là 2 đội bóng chi nhiều trên thị trường chuyển nhượng, cán mốc hơn 200 triệu bảng dù rằng mùa giải 2018/19 chưa khai mạc.
5 bản hợp đồng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh (tính đến 9/6)
Fabinho: Monaco đến Liverpool - 60 triệu euro
Fred: Shakhtar Donetsk đến Manchester United - 60 triệu euro
Naby Keita: RB Leipzig đến Liverpool - 52 triệu euro
Ricardo Pereira: Porto đến Leicester - 22 triệu euro
Diogo Dalot: Benfica đến Manchester United - 22 triệu euro
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.