(Baohatinh.vn) - Với nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh) không ngừng xây dựng, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu và thu nhập cho người lao động.

Petrolimex Hà Tĩnh nộp ngân sách 400 tỷ đồng trong năm 2016

Với nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh) không ngừng xây dựng, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu và thu nhập cho người lao động.

petrolimex ha tinh nop ngan sach 400 ty dong trong nam 2016

petrolimex ha tinh nop ngan sach 400 ty dong trong nam 2016

Lãnh đạo Sở Công thương và Petrolimex Hà Tĩnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016

Đặc biệt, năm 2016, Petrolimex Hà Tĩnh là đơn vị nộp ngân sách nhà nước đứng thứ 2 trong tỉnh với 400 tỷ đồng (sau Công ty Bia Sài Gòn – Hà Tĩnh), thu nhập bình quân người lao động đạt 7,7 triệu đồng/tháng.

petrolimex ha tinh nop ngan sach 400 ty dong trong nam 2016

Cửa hàng xăng dầu Đông Hồng Lĩnh – một trong những của hàng đạt tiêu chuẩn 5S

Với những kết quả đạt được trong năm 2016, nhiều tập thể, cá nhân của Petrolimex Hà Tĩnh đã được Bộ Công thương, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và UBND tỉnh Hà Tĩnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen.

Năm 2017, Petrolimex Hà Tĩnh đặt mục tiêu phấn đấu gia tăng sản lượng bán lẻ, bán buôn, nhượng quyền bán lẻ xăng dầu; triển khai quyết liệt kinh doanh các mặt hàng ngoài xăng dầu; ổn định việc làm và nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động, đảm bảo hoạt động SX-KD an toàn về mọi mặt…

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]