Tiền đạo của HAGL - Nguyễn Công Phượng chuẩn bị sang Bỉ để tập trung cùng các đồng đội mới tại CLB Sint- Truidense.
Sáng nay (12/7), Công Phượng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để sang Bỉ nhằm hoàn tất thủ tục gia nhập CLB Sint- Truidense. Theo dự kiến, chuyến bay sẽ kéo dài 16 tiếng.
Sáng nay (12/7), Công Phượng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục bay sang Bỉ. (Ảnh: On Sports)
Trước đó, trưởng đoàn bóng đá HAGL - Nguyễn Tấn Anh cũng tiết lộ rằng, việc bệnh viện ở Bỉ đề nghị lùi ngày khám khiến Công Phượng đã không thể sớm tập trung cùng các đồng đội mới tại Bỉ.
Nếu không gặp vấn đề gì, nhiều khả năng Công Phượng sẽ có trận đấu ra mắt ở CLB Sint- Truidense khi vào ngày 18/7 tới đây, đội bóng mới của tiền đạo xứ Nghệ sẽ có trận giao hữu với Lommel SK.
Với việc cập bến Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn một năm, thì đây là lần thứ ba Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, chân sút sinh năm 1995 này từng khoác áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc) nhưng không thành công, được ra sân tổng cộng 16 trận.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
Ra sân với 10 ngoại binh, Nam Định đánh bại Ratchaburi với tỷ số 3-1 ở trận mở màn bảng F, AFC Champions League Two 2025/26 trên sân nhà Thiên Trường tối 17/9.
Bị xáo trộn lực lượng vì chấn thương, Arsenal vẫn mở màn Champions League bằng chiến thắng 2-0 trước Athletic Club, nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của hai “quân bài tẩy” Gabriel Martinelli và Leandro Trossard.
Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.