Công Phượng lần đầu được đá chính ở Incheon United

Sau nhiều nỗ lực, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng đã lần đầu tiên góp mặt trong đội hình chính của CLB Incheon United.

Công Phượng lần đầu được đá chính ở Incheon United

17h30" chiều nay, Incheon United sẽ có cuộc đối đầu với Daegu FC ở K –League 2019. Tin tức tốt lành phát đi là tiền đạo Công Phượng đã có mặt trong đội hình xuất phát của Incheon United.

Theo đó, Công Phượng khoác áo 23 và nhiều khả năng sẽ được đảm nhiệm một vị trí trên hàng công của Incheon United. Đây không phải là kết quả tự nhiên mà có. Nó đến từ sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chân sút đến từ HAGL.

Công Phượng lần đầu được đá chính ở Incheon United ảnh 2

Công Phượng mang áo số 23 có mặt trong đội hình xuất phát

Dự bị ở những vòng đấu đầu tiên nhưng ở 2 lượt trận vừa qua, Công Phượng đã được ra sân với khoảng 30 phút/trận. Hơn hết, tuyển thủ Việt Nam đã để lại dấu ấn bằng màn trình diễn ra tích cực. Chính HLV trưởng Anderson và báo chí Hàn Quốc cũng đã có những lời khen ngợi đối với Công Phượng.

Vì thế, việc Công Phượng có mặt trong đội hình xuất phát ở cuộc đối đầu với Daegu FC được coi là “chuyện gì đến phải đến”. Hy vọng, chân sút này sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh thậm chí ấn tượng hơn trong những trận đấu vừa qua khi được đặt trọn niềm tin.

Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược Hải Phòng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược Hải Phòng

Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "khát" bàn thắng!

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "khát" bàn thắng!

Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Bóng đá Malaysia vỡ vụn vì ai?

Bóng đá Malaysia vỡ vụn vì ai?

Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Indonesia sa thải HLV Kluivert

Indonesia sa thải HLV Kluivert

Trưa 16/10, Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) thông báo đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước hạn với HLV Patrick Kluivert.
Bê bối rúng động bóng đá Campuchia

Bê bối rúng động bóng đá Campuchia

Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.