Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh "Vượt đại dương, vươn tri thức"

(Baohatinh.vn) - Chào đón một mùa hè sôi động, đồng thời mang tới một sân chơi thú vị và bổ ích cho học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, Ocean Edu Hà Tĩnh vừa tổ chức chương trình nghệ thuật "Summer Edventures - Vượt đại dương vươn tri thức 2019".

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Với mục tiêu đánh thức tiềm năng của các em, chuỗi hoạt động chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc, kết hợp gameshow vui nhộn từ đội ngũ giáo viên, giúp các em tự tin phát huy tài năng và thách thức bản thân để thành công hơn trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu - thế hệ tương lai của đất nước.

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Tham gia chương trình, các em học viên tự tin thể hiện tài năng, đam mê của mình với nhiều tiết mục đặc sắc, văn nghệ bằng Tiếng Anh giúp các em phát huy tài năng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Thông qua "Ocean Edu Summer Edventures 2019", các bài học được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp các em phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ...

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do trao đổi tiếng Anh đồng thời từ đó "truyền lửa" cho các bạn học sinh khác cùng yêu thích môn học này.

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Chương trình đã tổ chức nhiều tiết mục, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài thú vị, hấp dẫn thu hút sự quan tâm, tham gia của các em học sinh cùng phụ huynh, tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Cùng Ocean Edu Hà Tĩnh “Vượt đại dương, vươn tri thức”

Sau những tiết mục hấp dẫn, Ocean Edu Hà Tĩnh còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học theo khung đào tạo và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh. Đây thực sự là ngày hội để các học viên được thể hiện bản thân, bên cạnh cơ hội giao lưu, hội nhập và khám phá.

Ocean Edu Hà Tĩnh là một trong 60 chi nhánh của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2018 và tính đến nay đã đón 479 học viên tham gia học tập. Hiện nay, tại chi nhánh Hà Tĩnh có hơn 300 học viên đang theo học. Tỷ lệ học viên quay lại sử dụng dịch vụ tại Ocean Edu Hà Tĩnh đạt 90%. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, Ocean Edu Hà Tĩnh mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp các con phát triển khả năng Anh ngữ qua các chương trình học ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 khóa học dành cho 3 độ tuổi Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện thi Ielts- Toiec giúp các bạn học viên phát triển vượt bậc về Tiếng Anh trong mùa hè này.

Nằm trong chuỗi khóa học mùa hè, Ocean Edu Hà Tĩnh sẽ tiếp tục tổ chức các chuỗi hoạt động như: Chương trình Ocean Edu Summer Edventures vào ngày 15/6 và Cuộc đua kỳ thú mùa 2 vào ngày 7/8.

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast