Gặp mặt thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu tại Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế vào cuối tháng 5

(Baohatinh.vn) - Chương trình gặp mặt thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu đang công tác và học tập ở tỉnh Thừa Thiên Huế và TP Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 26/5.

Tiếp nối thành công của các chương trình gặp mặt thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong năm 2023, nhằm động viên, ghi nhận nỗ lực của con em quê hương trên mọi miền Tổ quốc, Thường trực Tỉnh ủy vừa có văn bản đồng ý chủ trương giao Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh triển khai các hoạt động phục vụ cuộc gặp mặt thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu đang công tác và học tập tại khu vực Miền Trung.

161d5215401t26212l0.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh tại phía Nam trò chuyện với các bạn thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh (năm 2023).

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 26/5/2024, tại TP Đà Nẵng, với số lượng khoảng 200 thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu từ các trường đại học trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế.

106d0215105t4243l10-144d0124330t44665l0.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải trò chuyện với các bạn trẻ bên lề hội nghị “Gặp mặt, kết nối thanh niên, sinh viên tiêu biểu Hà Tĩnh đang công tác, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội” (năm 2023).

Đây là dịp để động viên, đồng hành, hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, tạo cơ hội để con em quê hương được giao lưu, kết nối, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm.

Đồng thời, tuyên truyền, giới thiệu các chủ trương, chính sách của Trung ương và của tỉnh về phát triển nguồn nhân lực; kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao với các doanh nghiệp, doanh nhân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tạo sự lan tỏa về công tác đồng hành, hỗ trợ, động viên sinh viên vươn lên trong học tập, đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Chủ đề Tuổi trẻ Hà Tĩnh

Đọc thêm

Đổi mới - sáng tạo để nâng cao vị thế giai cấp công nhân

Đổi mới - sáng tạo để nâng cao vị thế giai cấp công nhân

Giai đoạn 2023-2025 là thời điểm công đoàn các cấp thích ứng với mô hình mới, củng cố tổ chức, chuẩn bị những bước đi chiến lược trong nhiệm kỳ mới. PV Báo và PTTH Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thế Hoàn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về những kết quả nổi bật, khó khăn đặt ra và định hướng đột phá cho chặng đường mới.
Người lao động gửi kỳ vọng tới Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh

Người lao động gửi kỳ vọng tới Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh

Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức công đoàn trong tình hình mới. Những tâm tư, kỳ vọng đã được cán bộ, đoàn viên, người lao động tỉnh nhà gửi gắm đến đại hội.
Tạo điểm tựa cho người nghèo ở Xuân Lộc

Tạo điểm tựa cho người nghèo ở Xuân Lộc

Với nhiều cách làm linh hoạt, phù hợp, xã Xuân Lộc (Hà Tĩnh) đang lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, tạo điểm tựa cho người nghèo trên địa bàn.
“Ngôi nhà pin” - mô hình nhỏ, ý nghĩa lớn

“Ngôi nhà pin” - mô hình nhỏ, ý nghĩa lớn

Mô hình “ngôi nhà pin” do đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh triển khai đã tạo điểm thu gom pin cũ an toàn, góp phần giảm thiểu ô nhiễm và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng.
Cựu chiến binh Hà Tĩnh trong thời đại mới

Cựu chiến binh Hà Tĩnh trong thời đại mới

Sự thay đổi mô hình tổ chức và yêu cầu chuyển đổi số đặt công tác cựu chiến binh ở cơ sở trước nhiều thách thức, nhưng bằng tinh thần đoàn kết và khát vọng đổi mới, lực lượng CCB Hà Tĩnh đang hướng tới một nhiệm kỳ mới với tinh thần sáng tạo, chủ động, hoạt động hiệu quả hơn.