(Baohatinh.vn) - 2 sinh viên xuất sắc: Dương Trí Nhất (thị trấn Thạch Hà) và Trần Minh Nho (xã Yên Hòa, Cẩm Xuyên) đều học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa ký hợp đồng đào tạo nhân lực với Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (TP Hà Tĩnh).

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

2 sinh viên xuất sắc: Dương Trí Nhất (thị trấn Thạch Hà) và Trần Minh Nho (xã Yên Hòa, Cẩm Xuyên) đều học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa ký hợp đồng đào tạo nhân lực với Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (TP Hà Tĩnh).

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein ký kết hợp đồng với em Dương Trí Nhất...

Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein vừa tổ chức lễ ký hợp đồng đào tạo nhân lực với hai sinh viên xuất sắc là: Dương Trí Nhất (sinh viên năm thứ 2) và Trần Minh Nho (sinh viên năm nhất), đều học ngành Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

...và em Trần Minh Nho

Hai sinh viên đều có số điểm vào đại học (qua kỳ thi THPT quốc gia) từ 24 điểm trở lên và đạt kết quả học tập loại giỏi trong các kỳ học ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đặc biệt, em Dương Trí Nhất đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 8.0 từ năm 2018

Vượt qua vòng phỏng vấn của trường, hai sinh viên đã chính thức được ký hợp đồng đào tạo với mức hỗ trợ 30 triệu đồng/năm học (tương đương mỗi tháng 3 triệu đồng) và cam kết sau khi tốt nghiệp về làm việc tại trường.

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

Môi trường giáo dục nhân văn với hình thức giáo dục hướng tới khai phá tiềm năng của các em học sinh ở Trường Albert Einstein đang thu hút sự quan tâm của những sinh viên giỏi.

Theo chia sẻ của 2 sinh viên, các em đều yêu nghề sư phạm và muốn được sáng tạo, cống hiến trong những môi trường giáo dục hiện đại, có điều kiện để khai phá khả năng của học sinh. Vì vậy, qua tìm hiểu thông tin và nhận được lời mời của nhà trường, các em đã thử sức và được trường mở rộng cánh cửa đón nhận.

Hai sinh viên sự phạm giỏi cùng bày tỏ mong muốn trong tương lai có thể góp phần nhỏ bé của mình cho sự nghiệp giáo dục ở quê hương.

Hơn 1 năm thực hiện chương trình thu hút nguồn nhân sự chất lượng cao, Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein đã đón chào 5 sinh viên xuất sắc từ các trường đại học có thương hiệu trong nước.

Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein đã và đang tiếp tục triển khai chương trình thu hút và đào tạo nhân lực ở các chuyên ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Tiếng Anh; các chuyên ngành kép: Sư phạm Toán - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Vật lý - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Hoá - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiểu học - Sư phạm Tiếng Anh

  • Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến
    Thu hút nhân tài - từ cách làm của một trường học ở Hà Tĩnh

    Ký hợp đồng đào tạo nhân lực với các em học sinh đậu vào các trường đại học có uy tín, cách làm của Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (TP Hà Tĩnh) đã cuốn hút học sinh giỏi vào nghề sư phạm, đồng thời gợi mở câu chuyện thu hút nhân tài cho ngành Giáo dục.

Mai Thủy


Mai Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]