Hà Tĩnh: Đang chờ xử phúc thẩm về tội gây rối trật tự công cộng lại dính án ma tuý

(Baohatinh.vn) - Đang trong thời gian chờ xét xử phúc thẩm về tội gây rối trật tự công cộng, Nguyễn Như Hổ (SN 1994, phường Kỳ Liên, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lại tiếp tục phạm tội “tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Hà Tĩnh: Đang chờ xử phúc thẩm về tội gây rối trật tự công cộng lại dính án ma tuý

Bị cáo Nguyễn Như Hổ tại phiên xét xử sơ thẩm vào sáng nay (21/7) tại TAND thị xã Kỳ Anh.

Theo cáo trạng, vào khoảng 17h30 phút ngày 22/5/2021, Nguyễn Như Hổ đi xe máy đến ngã tư cảng Vũng Áng (thuộc phường Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh) mua của một người không rõ danh tính một gói ma túy (0,2868 gam Methamphetamine) với giá 500 nghìn đồng.

Sau đó, Hổ đưa về nhà chia thành 2 gói, cất giấu trong nhà để sử dụng dần. Đến khoảng 12h15 phút ngày 24/5/2021, Hổ lấy 1 gói ma túy, rồi điều khiển xe mô tô đi tìm nơi để sử dụng. Khi đi đến tổ dân phố Liên Sơn, phường Kỳ Liên thì bị Công an thị xã Kỳ Anh phát hiện, thu giữ số ma tuý trên.

Khám xét khẩn cấp tại nhà riêng của Hổ, Cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ 1 gói ma túy còn lại mà Hổ cất giấu.

Được biết, trước đó, ngày 31/3/2021, Nguyễn Như Hổ đã bị TAND thị xã Kỳ Anh tuyên phạt 26 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng (án đang chờ xét xử phúc thẩm, chưa có hiệu lực).

Bị can đã bị tạm giữ kể từ ngày 24/5/2021 đến 27/5/2021, sau đó chuyển tạm giam tại Trại tam giam của Công an tỉnh cho đến nay.

Tại phiên xét xử sáng nay, sau khi xem xét kỹ các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Như Hổ 18 tháng tù giam về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Chủ đề Tòa tuyên án

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Cần trang bị “kỹ năng sinh tồn" cho giới trẻ trên không gian mạng

Cần trang bị “kỹ năng sinh tồn" cho giới trẻ trên không gian mạng

Thiếu sự cảnh giác, một số người trẻ ở Hà Tĩnh đã trở thành nạn nhân của những kịch bản lừa đảo tinh vi từ các cuộc gọi mạo danh cơ quan chức năng. Đây là thực trạng đáng báo động, cho thấy sự cấp thiết trong việc trang bị kỹ năng tự bảo vệ cho giới trẻ trên không gian số.
Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin với số tiền huy động hàng tỷ USD

Công an tỉnh Phú Thọ vừa thông tin vụ án lớn nhất từ trước đến nay, bắt giữ đối tượng cầm đầu và đồng phạm lôi kéo được hàng nghìn người dân tham gia (cả trong và ngoài nước) với tổng số tiền huy động lên tới hàng tỷ USD với kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép, hoạt động dưới hình thức mua bán đồng tiền ảo có tên gọi PaynetCoin (PAYN).
"Bà hỏa" rình rập chợ Phố Châu

"Bà hỏa" rình rập chợ Phố Châu

Các điều kiện phòng cháy, chữa cháy tại chợ Phố Châu (xã Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) không đảm bảo các yêu cầu theo quy định, khiến nguy cơ cháy nổ luôn rình rập.