Hà Tĩnh dừng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 10 và 11

(Baohatinh.vn) - Để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh và những người tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa có văn bản số 429/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 17/3/2020 về việc dừng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 10, 11 THPT năm học 2019 - 2020.

Hà Tĩnh dừng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 10 và 11

Hà Tĩnh dừng kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 10, 11. (Ảnh minh họa)

Cũng văn bản trên, Sở GD&ĐT đã quyết định lùi thời gian tổ chức kỳ thi nghề phổ thông năm học 2019 - 2020. Thời gian tổ chức kỳ thi sẽ được thông báo sau.

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng chỉ đạo các nhà trường, các cơ sở giáo dục trong thời gian này tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, duy trì các biện pháp phòng chống dịch; quản lý và theo dõi tình hình sức khỏe học sinh để kịp thời báo cáo với các cơ quan chức năng khi có tình huống bất thường xảy ra.

Sở GD&ĐT cũng chỉ đạo chủ trương về ôn tập kiến thức cho học sinh qua các kênh trực tuyến, Internet.

Chủ đề Học sinh giỏi Hà Tĩnh

Đọc thêm

Trường Albert Einstein ghi dấu ấn từ cuộc thi IELTS

Trường Albert Einstein ghi dấu ấn từ cuộc thi IELTS

Với phương châm lấy chất lượng làm gốc, Trường Albert Einstein (Hà Tĩnh) đang từng bước khẳng định hướng đi bài bản, hiệu quả trong đào tạo tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh hội nhập quốc tế.
"Sát hạch lái xe" trên... sân trường

"Sát hạch lái xe" trên... sân trường

Hàng nghìn học sinh trung học phổ thông tại Hà Tĩnh được tiếp cận, trải nghiệm sa hình ngay tại sân trường học, từ đó rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống, hình thành phản xạ khi tham gia giao thông.
Mùa xuân từ những trang sách mới

Mùa xuân từ những trang sách mới

Khép lại một năm nhiều nỗ lực, giáo dục Hà Tĩnh tiếp tục ghi dấu với những kết quả nổi bật. Đây sẽ là bước đệm để thầy, trò viết tiếp thành công mới trong hành trình gieo tri thức.