Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.
Ngày mai bình yên là dự án phim đặc biệt của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam được sản xuất trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID-19. Lấy bối cách hiện tại, bám sát các vấn đề nóng và thời sự của xã hội, Ngày mai bình yên vừa là một món ăn tinh thần đặc sắc, vui vẻ, vừa truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa và sâu sắc đến với khán giả.
Bộ phim có nội dung gần gũi, với các nhân vật được xây dựng thực tế, khán giả dường như được thấy hình ảnh của mình đâu đó trong phim. Sau thời gian gấp rút triển khai và sản xuất, bộ phim cuối cùng cũng đã đến ngày đóng máy.
Trên trang cá nhân của mình, một số diễn viên như Kiều My, Kiều Anh, Thúy Hà... đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường trong ngày cuối cùng của đoàn làm phim.
Nữ diễn viên Kiều My chia sẻ trên trang cá nhân: “Suy cho cùng thì gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác.... có thì tốt mà không có thì thôi cũng đành”.
Nữ diễn viên Kiều Anh cũng bày tỏ niềm tiếc nuối sau một thời gian gắn bó với các đồng nghiệp và đoàn làm phim.
Nữ diễn viên viết: "Ngày mai bình yên chắc sẽ là điều ước của cả đất nước Việt Nam lúc này. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc sống lạc quan và vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Hôm nay 14/9/2021, đóng máy bộ phim Ngày mai bình yên. E cảm ơn đại ca, người anh lớn.
Em cảm ơn rất nhiều ê-kíp đoàn làm phim rất tuyệt vời đáng yêu của VFC đã cho em lại được làm nghề. Một vai “dì Mai” tuy ngắn nhưng đã giúp em hoàn toàn thay đổi về tất cả mọi thứ về nghề nghiệp.
Cả 1 ê-kíp vất vả đằng sau chúng em mà có được cái ảnh chung thiếu bao người lại còn nhoè nhoẹt chả rõ nét. Cuộc sống là vậy đó. Mọi người xem phim và tiếp tục cổ vũ chúng tôi nha. Cảm ơn các bạn!".
Giữa tiết trời tháng Tư giao mùa, giàn hoa giấy trước hiên vẫn lặng lẽ vương mình đón nắng như gợi nhắc khoảng trời bình yên gắn liền với bao điều giản dị mà vô cùng thấm thía..
Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, được sống an nhiên, sớm tối có bạn bầu bạn, vui vầy giữa tình làng nghĩa xóm đó là một niềm hạnh phúc giản dị mà quý giá vô cùng...
Ở Hà Tĩnh, nhắc đến nghệ thuật nói lối, người ta thường nhớ về làng Yên Huy xưa, nơi những câu nói mộc mạc mà hóm hỉnh đã trở thành một phần đời sống tinh thần của người dân.
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Hà Tĩnh nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, văn hóa đọc đối với việc nâng cao kiến thức, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách.
Những ngày đầu hè thật dịu dàng, không chỉ mang theo nắng mới mà còn khẽ đánh thức những kỷ niệm yêu thương về bà, về mẹ và những tháng ngày tuổi thơ nơi làng quê thân thuộc.
Việc tham gia VITM 2026 không chỉ giúp Hà Tĩnh quảng bá hình ảnh mảnh đất, con người đến bạn bè trong nước và quốc tế, mà còn khẳng định nỗ lực hội nhập, thích ứng với xu hướng chuyển đổi số và phát triển du lịch xanh.
Trong mỗi ngôi trường luôn có những con người lặng lẽ, quen đến mức ta vô tình lướt qua. Nụ cười hiền của bác bảo vệ gợi bao ký ức, nhắc ta về sự tận tụy giản dị.
Từ những homestay mộc mạc bên bờ biển, đến các trải nghiệm làng nghề đậm bản sắc, người dân Hà Tĩnh đang từng bước liên kết, hình thành mô hình du lịch cộng đồng giàu sức hút.
Chương trình nghệ thuật chính luận đặc biệt “Âm vang Tổ quốc” mở đầu chuỗi “Tự hào là người Việt Nam” 2026, tiếp nối chuỗi “concert quốc gia” năm 2025.
Trong cuộc sống có những cuộc gặp gỡ đến rồi đi nhẹ như khói, mang theo những ký ức. Giữa yêu thương và lạc lối, vạn vật rồi sẽ tan đi, chỉ còn dư âm đọng lại trong lòng.
Tháng Tư cứ thế gõ cửa tâm hồn bằng sắc nắng hanh vàng và những hoài niệm xa xăm, để thấy thời gian không chỉ là sự chuyển mùa, mà còn là những dấu gạch nối đầy hoài niệm.
Lễ khánh đản chùa Hương Tích, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) là nghi lễ quan trọng trong chuỗi hoạt động lễ hội, nhằm quảng bá hình ảnh và thu hút du khách đến với “Hoan châu đệ nhất danh lam”.
Từng là nơi thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan, chụp ảnh check-in khi xuất hiện trong bối cảnh phim, nhưng hiện nay “cây mắt biếc” ở thành phố Huế đã bị lãng quên.
Truyện ngắn “Thư viện di động diệu kì” của Phan Linh Châu là câu chuyện đẹp về ông Lâm lặng lẽ gieo niềm say mê đọc sách, để những ước mơ được tiếp nối giản dị qua các thế hệ.
Ở vùng biển ngang Hà Tĩnh, thuyền thúng vẫn được gìn giữ như một phần không thể tách rời. Bởi hơn cả một phương tiện, đó còn là ký ức, là cách con người thích nghi với biển cả...
Tháng Tư mang theo sắc nắng dịu dàng cũng là lúc hoa loa kèn nở trắng tinh khôi, mang vẻ đẹp giản dị mà thanh khiết, gợi về những ký ức rất riêng của mùa hạ chớm sang.
Truyện ngắn “Tôi là Chuột Nhắt” của tác giả Đoàn Lữ Thụy Phương với ngôn từ ngộ nghĩnh, đáng yêu kể về câu chuyện của chú Chuột Nhắt với những tâm sự và kỉ niệm tuổi thơ thú vị...
Game show Ai là triệu phú quyết định tăng mức thưởng lên 500 triệu đồng cho người chiến thắng ở câu hỏi cuối. Đây là số tiền thưởng kỷ lục của chương trình, gấp đôi mức cũ.
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch phát triển du lịch năm 2026 với hệ thống chỉ tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, hướng tới mục tiêu tổng doanh thu đạt gần 7.000 tỷ đồng.
Everest từ lâu được xem là ngọn núi cao nhất thế giới theo độ cao so với mực nước biển. Nhưng khi thay đổi cách đo, câu trả lời về đỉnh núi cao nhất hành tinh cũng thay đổi.
Phóng sự về hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, đã chính thức phát sóng trên chương trình truyền hình danh tiếng “60 Minutes” của đài CBS (Mỹ), mở ra cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới.
Truyện ngắn “Bạn ngồi cuối lớp” gợi dòng cảm xúc tháng Ba hoài niệm, đưa ta trở về tuổi trẻ với ước mơ và bao tâm tư tuổi mới lớn, từ đó thêm trân quý hành trình trưởng thành ý nghĩa...
5.000 ngọn hoa đăng được thắp sáng lung linh trên sông Vịnh (phường Hải Ninh, Hà Tĩnh) để tưởng nhớ Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu nhân kỷ niệm 649 năm ngày mất của quý phi.