HLV Park Hang-seo khẳng định U23 Việt Nam không ngại phải gặp U23 Thái Lan, dù cách đây 4 tháng, Việt Nam đã thua 0-3 trước đối thủ này tại SEA Games 29.
Thất bại bất ngờ trước Uzbekistan lẫn CHDCND Triều Tiên ở lượt cuối vòng bảng giải M-150 Cup 2017 khiến cả U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều lỡ hẹn với trận chung kết giải đấu.
Duyên phận đưa cả hai đối đầu nhau trong trận đấu tranh hạng Ba. Tất nhiên, lợi thế đang thuộc về Thái Lan khi họ được thi đấu trên sân nhà cũng như lịch sử đối đầu. Lần gần nhất chạm trán, U23 Thái Lan cũng đã đánh bại U23 Việt Nam với tỷ số 3-0 ở SEA Games 29.
HLV Park Hang-seo biết trận thua đó. Nhưng không tỏ ra không quá bận tâm: "Gặp Thái Lan, U23 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng đến một chiến thắng. Đội từng thua đối thủ 0-3 nhưng chúng tôi không sợ". Sau một loạt những điều chỉnh trong trận thua 1-2 trước U23 Uzbekistan, HLV Park Hang-seo cho biết ông sẽ không có nhiều thử nghiệm nhân sự mà thay vào đó là tung ra đội hình mạnh nhất có thể.
U23 Việt Nam sẽ tung ra đội hình mạnh nhất trước Thái Lan
Liên quan đến U23 Thái Lan, HLV Zoran Jankovic cho biết: "Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt, đồng thời quên đi những kết quả đáng thất vọng ở trận đấu trước với mục tiêu đánh bại đối thủ”.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.