HLV Park Hang Seo: ‘Nhật Bản, Hàn Quốc không sợ, sao phải sợ Thái Lan"

“Ngay cả việc chạm trán với Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi không sợ thì tại sao phải sợ Thái Lan. Chúng tôi không đánh giá thấp họ nhưng chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao và niềm tự hào của nhà vô địch AFF Suzuki Cup”, HLV Park Hang Seo phát biểu trước trận đấu với Thái Lan diễn ra tối hôm nay 5/6 tại King’s Cup 2019.

Mở đầu buổi họp báo chiều 4.6, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trước việc truyền thông của nước chủ nhà cho rằng, ông xem nhẹ giải đấu: "Trước khi bắt đầu buổi họp báo hôm nay, tôi xin phép đính chính một số nội dung vì có vẻ như đã có sự hiểu lầm từ truyền thông Thái Lan. Cụ thể, một số tờ báo Thái Lan có đăng thông tin trong buổi họp báo trước khi lên đường sang Thái Lan tôi đã không đánh giá cao King’s Cup.

Tôi khẳng định, King"s Cup là giải đấu có truyền thống của Thái Lan, có sự đóng góp cho sự phát triển của bóng đá châu Á. Cá nhân cũng từng tham gia giải đấu này khi còn là cầu thủ và tôi đánh giá rất cao giải đấu này”.

HLV Park Hang Seo: ‘Nhật Bản, Hàn Quốc không sợ, sao phải sợ Thái Lan

Về cuộc chạm trán với ĐT Thái Lan, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ sự tôn trọng dành cho đối thủ, tuy nhiên ông Park cũng khẳng định sự tin của ĐT Việt Nam.

Ông cho biết: “Đối với chúng tôi dù có đối thủ nào thì cũng không có sợ sệt gì cả. Kể cả gặp những đội mạnh như Nhật Bản và Hàn Quốc thì cũng không có gì phải sợ cả. Tôi luôn dặn cầu thủ của mình rằng không phải run sợ trước đối thủ.

Chúng tôi có trận đấu với Thái Lan, một đội bóng ở tốp đầu châu Á cũng như tốp đầu khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao và niềm tự hào khi là nhà đương kim vô địch AFF Suzuki Cup".

Theo Bongda+

Đọc thêm

10 điểm nhấn của vòng ba Ngoại hạng Anh

10 điểm nhấn của vòng ba Ngoại hạng Anh

Siêu phẩm đá phạt của Dominik Szoboszlai, Man City thua trận thứ hai liên tiếp hay cú đá phạt đền ấn định chiến thắng của Bruno Fernandes thuộc danh sách những điểm nhấn tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.
Man City thua ngược cay đắng

Man City thua ngược cay đắng

Tối 31/8, Man City để thua ngược cay đắng 1-2 trên sân Brighton trong trận cầu thuộc vòng 3 Premier League 2025/26.
Liverpool và Arsenal đại chiến với đội hình dự kiến nào?

Liverpool và Arsenal đại chiến với đội hình dự kiến nào?

Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool và Arsenal sẽ đại chiến với nhau tại vòng 3 trên sân Anfield vào 22h30 đêm nay. Dưới đây là tình hình lực lượng và đội hình dự kiến của hai đội.
Quỷ đỏ thắng trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh

Quỷ đỏ thắng trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh

Ở trận đấu giữa MU vs Burnley tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2025/26, đội chủ nhà dù được đánh giá cao hơn và dẫn trước nhưng phải tới bàn thắng của Bruno Fernandes trong phút bù giờ mới có được 3 điểm nhọc nhằn.
MU bị đội bóng vô danh sỉ nhục

MU bị đội bóng vô danh sỉ nhục

Rạng sáng 28/8, đội bóng vô địch Anh nhiều nhất lịch sử hòa CLB League Two, Grimsby 2-2, sau đó thua 11-12 ở loạt luân lưu trong khuôn khổ vòng 2 League Cup.
Địa chấn ở Champions League

Địa chấn ở Champions League

Rạng sáng 27/8, Kairat Almaty làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên dự giai đoạn phân hạng Champions League, nhờ việc vượt qua Celtic 3-2 trên chấm luân lưu.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và “bài toán” cần lời giải

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và “bài toán” cần lời giải

Trận thua trước Ninh Bình khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng. Đội bóng cần sớm giải quyết các điểm yếu đã lộ rõ trong trận khởi đầu để có kết quả tốt hơn.
Công an Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia

Công an Hà Nội giành Siêu cúp Quốc gia

Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Tuyển nữ Myanmar thắng sốc U23 Australia

Tuyển nữ Myanmar thắng sốc U23 Australia

Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.