HLV Park Hang Seo: ‘Nhật Bản, Hàn Quốc không sợ, sao phải sợ Thái Lan"

“Ngay cả việc chạm trán với Nhật Bản, Hàn Quốc chúng tôi không sợ thì tại sao phải sợ Thái Lan. Chúng tôi không đánh giá thấp họ nhưng chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao và niềm tự hào của nhà vô địch AFF Suzuki Cup”, HLV Park Hang Seo phát biểu trước trận đấu với Thái Lan diễn ra tối hôm nay 5/6 tại King’s Cup 2019.

Mở đầu buổi họp báo chiều 4.6, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trước việc truyền thông của nước chủ nhà cho rằng, ông xem nhẹ giải đấu: "Trước khi bắt đầu buổi họp báo hôm nay, tôi xin phép đính chính một số nội dung vì có vẻ như đã có sự hiểu lầm từ truyền thông Thái Lan. Cụ thể, một số tờ báo Thái Lan có đăng thông tin trong buổi họp báo trước khi lên đường sang Thái Lan tôi đã không đánh giá cao King’s Cup.

Tôi khẳng định, King"s Cup là giải đấu có truyền thống của Thái Lan, có sự đóng góp cho sự phát triển của bóng đá châu Á. Cá nhân cũng từng tham gia giải đấu này khi còn là cầu thủ và tôi đánh giá rất cao giải đấu này”.

HLV Park Hang Seo: ‘Nhật Bản, Hàn Quốc không sợ, sao phải sợ Thái Lan

Về cuộc chạm trán với ĐT Thái Lan, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ sự tôn trọng dành cho đối thủ, tuy nhiên ông Park cũng khẳng định sự tin của ĐT Việt Nam.

Ông cho biết: “Đối với chúng tôi dù có đối thủ nào thì cũng không có sợ sệt gì cả. Kể cả gặp những đội mạnh như Nhật Bản và Hàn Quốc thì cũng không có gì phải sợ cả. Tôi luôn dặn cầu thủ của mình rằng không phải run sợ trước đối thủ.

Chúng tôi có trận đấu với Thái Lan, một đội bóng ở tốp đầu châu Á cũng như tốp đầu khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao và niềm tự hào khi là nhà đương kim vô địch AFF Suzuki Cup".

Theo Bongda+

Đọc thêm

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Premier League hỗn loạn

Premier League hỗn loạn

Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Chiều 12/5, truyền thông châu Âu đồng loạt xác nhận Xabi Alonso trở thành HLV trưởng của Real Madrid với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.