HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo cho biết sẽ ủy quyền cho người đại diện sớm bàn chuyện gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam trong năm nay.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng ở Việt Nam

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ nói về việc gia hạn hợp đồng ba tháng trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Tôi tin rằng người đại diện Lee Dong Jun sẽ lo liệu mọi thứ. Vào tháng 12/2022, AFF Cup sẽ diễn ra. Tôi đã rất thất vọng khi không thể vào chung kết ở AFF Cup 2020. Vì thế, mục tiêu của tôi lần này là đưa tuyển Việt Nam đi đến trận đấu cuối cùng”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc khi được hỏi về việc gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam.

Cuối năm 2021, HLV Park Hang Seo đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với VFF. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ có hiệu lực đến ngày 31/1/2023. Ngay từ lúc này, việc chiến lược gia người Hàn Quốc có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam nữa không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trước đó, ông Park từng bóng gió việc mình có thể chia tay Việt Nam sau khi hợp đồng hiện tại đáo hạn. Tuy nhiên, với những chia sẻ mới nhất, vị chiến lược gia kỳ cựu này vẫn bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời điểm chốt gia hạn hợp đồng ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo vẫn chưa nguôi ngoai khi ĐT Việt Nam thất bại trước Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt mục tiêu giúp ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2022. Nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF, ông Park sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2023.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo chỉ còn tập trung cho nhiệm vụ dẫn dắt ĐTQG. Sau khi bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 31, ông Park đã rút lui không còn dẫn dắt U23 Việt Nam nữa. U23 Việt Nam lúc này được dẫn dắt bởi HLV Gong Oh Kyun.

Đánh giá về người đàn em tiền nhiệm, ông Park dành những lời khen đặc biệt.

“Không biết kỳ vọng của những người hâm mộ Việt Nam như thế nào nhưng đối với tôi, việc đội bóng vượt qua vòng bảng là thành công. Tôi nghĩ rằng HLV Gong Oh Kyun đã làm rất tốt ở giải đấu đầu tiên. Dù U23 Việt Nam đã thua U23 Saudi Arabia nhưng ông ấy xứng đáng nhận được tràng vỗ tay”, HLV Park nói.

Theo bongda+

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast