HLV Park: "Thắng Thái Lan không phải điều đặc biệt với Việt Nam"

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu tại King"s Cup diễn ra tối 5/6, HLV Park Hang-seo vui mừng khi đội tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan nhờ bàn thắng ở phút 90+4.

Chia sẻ với báo giới sau trận, HLV Park Hang-seo nói: “Việc vào chung kết rất có ý nghĩa, bởi chúng tôi cố gắng hết sức để thắng trên sân Thái Lan. King"s Cup uy tín và lâu đời, nên việc thắng Thái là điều đáng tự hào. Bản thân tôi và cầu thủ khá căng thẳng nhưng với quyết tâm cao, thắng giây cuối cùng. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực".

"Tôi đang là HLV trưởng tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Không phải chúng tôi thắng Thái Lan là mang tới ý nghĩa đặc biệt cho Việt Nam. Đối thủ nào cũng phải nỗ lực hết sức, thắng bằng cách phát huy tinh thần Việt Nam, đoàn kết và tìm cách tiến tới", HLV Park Hang-seo cho biết.

HLV Park: “Thắng Thái Lan không phải điều đặc biệt với Việt Nam”
Huấn luyện viên Park Hang-seo trả lời trong buổi họp báo. Ảnh: Minh Chiến.

"Là cầu thủ đầu tiên tập trung hôm nay, Tuấn Anh trở lại phong độ. Đó là cầu thủ có tài năng. Trận hôm nay đã chứng minh tài năng của Tuấn Anh tương lai tiếp tục thích nghi. Đó sẽ là tài nguyên nhân lực tốt cho đội tuyển", HLV Park Hang-seo nhận xét về tiền vệ của HAGL.

Trước câu hỏi ĐT Việt Nam là số một Đông Nam Á chưa, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Năm ngoái chúng tôi vô địch AFF Cup. Bây giờ tôi nói thật, chúng tôi vẫn là nhà vô địch cho tới khi giải đấu được tổ chức lại năm tới. Chúng tôi là nhà vô địch nhưng để giữ được thành tích này, các cầu thủ phải nỗ lực hơn nữa. ĐT Việt Nam chưa ổn định cao đâu. Thái Lan vẫn là đội mạnh trong thời gian tới. Tôi tin hai bên sẽ cạnh tranh để bóng đá Việt Nam và Thái Lan cùng phát triển".

Theo Zing

Đọc thêm

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.