HLV U23 Thái Lan: "Việt Nam là đối thủ rất mạnh"

HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan đánh giá rất cao U23 Việt Nam - chủ nhà của bảng K vòng loại U23 châu Á 2020.

HLV U23 Thái Lan: “Việt Nam là đối thủ rất mạnh”

Trao đổi với giới truyền thông, HLV Alexandre Gama của U23 Thái Lan cho biết: “Chúng tôi không gặp áp lực gì cả. Áp lực đó được dành cho Việt Nam, Indonesia hay Brunei. Còn Thái Lan đã vào vòng chung kết. Chúng tôi đến Việt Nam đơn giản chỉ là muốn kiểm tra lại cầu thủ. Tất nhiên chúng tôi muốn làm tốt nhất có thể ở vòng loại này. Tôi muốn chứng tỏ U23 Thái Lan là một đội bóng mạnh cũng như muốn xem các đối thủ của mình như thế nào”.

Đánh giá về Việt Nam, HLV Gama cho hay: “Tôi biết rõ về Việt Nam và Việt Nam cũng biết rõ về chúng tôi. Việt Nam là một đối thủ rất mạnh. Hãy chờ xem đội nào sẽ cùng Thái Lan vượt qua vòng loại. Còn về nghiên cứu đối thủ thì tôi cho rằng tất cả các đội bóng đều có thông tin về đối thủ của mình”.

HLV U23 Thái Lan: “Việt Nam là đối thủ rất mạnh”

U23 Thái Lan có mặt ở Việt Nam vào tối qua - Ảnh: Trí Công

Liên quan đến sự chuẩn bị tương đối ngắn (chưa đầy 2 tuần) cộng thêm việc một số cầu thủ thi đấu ở Thai League tập trung muộn, ông Gama cho biết: “Chúng tôi phải chờ đến FIFA Day để có đầy đủ quân số như mong muốn. Hầu hết các cầu thủ từng làm việc với tôi nên tôi và họ hiểu rất rõ về nhau. Các cầu thủ hiểu lối chơi mà tôi đề ra. Vì vậy tôi không phàn nàn gì về thời gian tập luyện. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể”.

Theo lịch thi đấu, U23 Thái Lan sẽ đá trận ra quân vòng loại gặp U23 Indonesia vào ngày 22/3.

HLV U23 Thái Lan: “Việt Nam là đối thủ rất mạnh”
Theo Bongda+

Chủ đề U23 Việt Nam

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast