Mẫu xe ga 125 phân khối phong cách cổ điển, trang bị nhiều tính năng, bán ra hai phiên bản, giá từ 1.700 USD.
Hãng xe máy Nhật Bản Honda giới thiệu NW F125 cho thị trường Trung Quốc. Mẫu xe ga cỡ nhỏ thiết kế tối giản nhưng trang bị nhiều công nghệ. Thiết kế tổng thể của NW F125 giống với Stylo 160 và Giorno+ 125 thế hệ mới. Xe sản xuất bởi Wuyang Honda, nhà sản xuất và phân phối xe máy tại Trung Quốc.
Mẫu xe ga mới trang bị hệ thống chiếu sáng LED, đèn pha tròn phong cách cổ điển. Màn hình màu TFT đặt dọc, hiển thị đầy đủ thông tin xe. Hệ thống khóa thông minh. Hộc đồ trước tích hợp cổng sạc USB. Cụm đèn hậu LED. Hộc đồ dưới yên có thể để vừa mũ bảo hiểm 3/4.
Xe hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh, cho phép quản lý xe. Honda chia sẻ, NW F125 sử dụng hệ thống NFC thông qua điện thoại thông minh có thể tạo ra khóa kỹ thuật số để tắt hoặc mở, định vị tìm vị trí xe và kết nối camera DJI Osmo Action, ghi lại hành trình chỉ bằng một nút bấm trên tay lái.
Mẫu xe ga 125 phân khối sử dụng cặp vành đúc 12 inch, đi kèm lốp không săm kích thước 90/90. Xe trang bị phanh đĩa đơn ở bánh trước, và phanh sau tang trống. Bản tiêu chuẩn trang bị phanh CBS (Combi Brake System), trong khi bản cao cấp sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS một kênh. Yên dạng phẳng, sàn để chân rộng.
NW F125 lắp động cơ eSP một xi-lanh dung tích 125 phân khối, làm mát công suất 9,3 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10 Nm. Theo công bố của hãng, xe có mức tiêu hao nhiên liệu 2,5 lít/100 km. Dung tích bình xăng 5,7 lít, trọng lượng xe 107 kg. Xe có tốc độ tối đa 90 km/h.
Honda NW F125 bán ra tại Trung Quốc với 8 màu lựa chọn, giá từ 1.700 USD.
Sau gần một năm sử dụng, chiếc VinFast VF 7 của anh Phạm Phương Đông (Đà Nẵng) không chỉ cùng anh chinh phục hàng vạn cây số, mà còn gắn bó trong cả những lúc làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn.
Green Future Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô điện VinFast với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành minh bạch kèm theo nhiều ưu đãi.
Việc chăm sóc ô tô đúng cách không chỉ giúp xe luôn vận hành ổn định và bền lâu, mà còn giảm thiểu chi phí sửa chữa, mang đến trải nghiệm lái an toàn và thoải mái hơn.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.