Huỳnh Như lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 6, giải VĐQG Bồ Đào Nha, sau cú đúp cùng 1 đường kiến tạo cho Lank FC trước Famalicao.
Hôm 5/11 vừa qua, tiền đạo Huỳnh Như đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi đến 2 bàn thắng trong một trận đấu tại Châu Âu.
Đội trưởng ĐT nữ Việt Nam đã lập cú đúp ở các phút 46 và 76, trong trận hòa 3-3 của Lank FC trước Famalicao, tại vòng 6 giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Huỳnh Như cũng kiến tạo giúp đồng đội lập công ở cuối trận.
Với màn trình diễn ấn tượng, Huỳnh Như đã được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của vòng 6 giải đấu. Cô sánh bước cùng các ngôi sao của Benfica, Sporting Lisbon,... Đồng thời, cô cũng ghi điểm trong mắt huấn luyện viên Daniel Pachedo. Điều này hứa hẹn cho Huỳnh Như về khả năng ra sân thi đấu nhiều hơn trong thời gian sắp tới cùng Lank FC.
Bản thân Huỳnh Như cũng được tờ Futbol Portugues Desde Espana khen ngợi: “Huỳnh Như của Việt Nam tạo được ảnh hưởng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Điều này sẽ tạo nên cú hích để cô tự tin hướng đến những trận kế tiếp cùng Lank FC”.
Có một chi tiết cũng xoay quanh trận đấu kể trên, Huỳnh Như phải rời sân ở phút 81 vì chấn thương. May mắn rằng Huỳnh Như chỉ bị lật cổ chân. Theo lịch thi đấu, Lank FC sẽ có chuyến làm khách trước đối thủ Damaiense vào lúc 22h00 ngày 27/11. Với khoảng thời gian lên tới hơn 2 tuần, Huỳnh Như hứa hẹn sẽ kịp hồi phục và có mặt trong trận đấu này.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 2/4, MU thua Nottingham Forest 0-1 ở vòng 30, qua đó có lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League thất bại trước đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về trong một mùa giải.