Tiền đạo Huỳnh Như chưa thể ra quyết định về tương lai bởi cô có nhiều lời đề nghị chuyển nhượng sau khi chia tay Lank FC.
Kết thúc hợp đồng với Lank FC, Huỳnh Như trở lại Việt Nam nghỉ ngơi sau mùa giải 2023/2024. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1991 xác nhận chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Lý do là bởi cầu thủ quê Trà Vinh nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng.
Theo nguồn tin của VTC News, Huỳnh Như vừa có thêm một lời mời từ châu Âu. Do đó, cô và người đại diện vẫn đang cân nhắc xem có nên ở lại lục địa già thêm một năm hay ở lại Việt Nam thi đấu. Huỳnh Như đã 33 tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao nên cô nghĩ rất kĩ trước khi quyết định.
Huỳnh Như chưa thể quyết định tương lai.
Ở Việt Nam, TP.HCM I và Thái Nguyên T&T sẵn sàng "trải thảm đỏ" để có được sự phục vụ của ngôi sao sinh năm 1991. Vừa qua, HLV trưởng CLB TP.HCM I - bà Đoàn Thị Kim Chi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón Huỳnh Như. Dù vậy, đây không phải sự đảm bảo cho thương vụ chuyển nhượng thành công bởi Thái Nguyên T&T sẵn sàng chi nhiều tiền.
Đại diện phía Bắc muốn bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để thuyết phục đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đây là số tiền kỉ lục cho một cầu thủ nữ.
Tương lai của Huỳnh Như sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cục diện của giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2024. CLB Thái Nguyên đang xếp ở vị trí thứ 3, có 14 điểm và kém đội đầu bảng TP.HCM I 5 điểm.
Nếu có Huỳnh Như trong đội hình, HLV Đoàn Việt Triều sẽ tự tin hơn trong mục tiêu vượt Hà Nội I hoặc cả TP.HCM I. Nhà cầm quân này còn nhiều ngôi sao khác như Bích Thùy, Kim Thanh, Trần Thị Thu, Mỹ Anh hay Minh Chuyên.
Trong 2 mùa giải vừa qua, Huỳnh Như ghi đến 10 bàn thắng cho Lank FC. Cô góp công lớn giúp đội xếp thứ 6 ở mùa giải trước. Mùa này, Lank FC lách qua khe cửa hẹp và trụ hạng thành công. Huỳnh Như góp công lớn khi cô có đường kiến tạo đẹp mắt để đồng đội ghi bàn thắng duy nhất giúp Lank FC đánh bại Amora với tỉ số 1-0 ở trận play-off lượt về.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.
Nguyễn Xuân Son khiến người hâm mộ bất ngờ khi anh đã có thể tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Chân sút gốc Brazil có thể trở lại đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến.
Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có bài viết về loạt cầu thủ đáng xem nhất tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Cầu thủ được AFC chú ý trong danh sách U17 Việt Nam là trung vệ đội trưởng Lê Huy Việt Anh.
Xuất sắc lọt vào đội hình tham dự Vòng chung kết U17 châu Á 2025, hai cầu thủ người Hà Tĩnh sẽ có cơ hội thể hiện năng lực bản thân để có thể giúp đội bóng đạt thành tích tốt nhất.
Rạng sáng 2/4, MU thua Nottingham Forest 0-1 ở vòng 30, qua đó có lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League thất bại trước đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về trong một mùa giải.
Cánh cửa tham dự U17 World Cup 2025 dành cho các đội của châu Á được mở rộng hơn khi FIFA quyết định nâng số suất của châu lục lên 8 đội. Liệu U17 Việt Nam có cơ hội tranh suất đến Qatar dự vòng chung kết U17 châu Á 2025?